Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Hỗ trợ cho vay tiêu dùng tại Long An ở các ngân hàng sau

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phucthinhlv, 14/5/2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện tại vay tiêu dùng trả góp tại Long An không cần thế chấp tài sản , không cần bảo lãnh từ phía công ty hay là bên thứ 3. Chương trình hỗ trợ vay vốn tín chấp của tổ chức tài chính hứa hẹn sẽ cung cấp phong trào dịch vụ tốt nhất tới người đi vay, đáp ứng tốt ngay lập tức nguồn vốn người cần vay tiền cần để sửa chữa nhà, mua xe, mua sắm khí cụ gia đình ….. bất kỳ mục đích tiêu dùng hợp lí nào khác đều được hỗ trợ vay tín chấp
  [​IMG]
  Vietcombank có chương trình cho cán bộ công nhân viên vay với tổng hạn mức vay vốn tương đương với 12 tháng lương đồng thời tối đa lên xuất hiện 200 triệu đồng. Lãi suất cho vay của gói này khoảng 10% với cán bộ ngoại trừ đồng thời 5% với cán bộ công nhân viên của Vietcombank. Hình thức trả nợ phải đóng vốn vay tien nhanh trong ngay tại Long An phù hợp định mức thu nhập thực tế của công nhân viên.
  – Sacombank cho Cán bộ nhân viên vay tiêu dùng với định mức vay 100 triệu đồng đối với những cán bộ nhân viên, 150 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng của doanh nghiệp cho vay này. nhiều cái trường hợp khác nhau, hạn mức vay có lẽ lên sinh ra 200 triệu đồng. Thời gian vay tối đa là 48 tháng. nhiều thứ trường hợp khác biệt, thời hạn vay cũng thế lên hiện ra 60 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng 7.5%.
  hình như, tổ chức tài chính Sacombank cho vay tiêu dùng với mức vay gấp 14 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Lãi suất cho vay vào khoảng 8.5%. Điều kiện người đi vay là công nhân viên chức có thu nhập trên 3 triệu đồng/1 tháng đồng thời đang công tác tại nhiều cái đơn vị được tổ chức tài chính Sacombank chấp nhận.
  – Maritime Bank tiến hành cho vay cán bộ nhân viên đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên tới 24 lần mức lương hoặc tối đa là 200 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa lên tới 60 tháng. Lãi suất cho vay rơi vào khoảng khoảng 11%. Điều kiện cho vay là thu nhập ít thay đổi với mức tối thiểu 3 triệu đồng/ 1 tháng tại 2 thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Long An và 2 triệu đồng/ 1 tháng tại những khu vực khác.
  xem thông tin chi tiết tại http://chovayvonnhanh.com/
   

Chia sẻ trang này