Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Hồ sơ ĐTM và kế hoạch môi trường được lập như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 12/6/2019.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  hội thoại tìm hiểu về hồ sơ kế hoạch môi trường và báo cáo đtm là nội dung chính trong bài tư vấn bữa nay của công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi. Trong đoạn đối thoại sẽ giải đáp một số thắc mắc về 2 loại hồ sơ này, chi tiết thế nào xin mời Các bạn cùng theo dõi.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về hồ sơ đtm qua đoạn đối thoại tư vấn
  - TVV (Tư vấn viên): Cao Nguyên Xanh xin chào quý khách ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

  - KH (Khách hàng): dự án mình đang muốn thực hiện hồ sơ đtm, bạn có thể tư vấn và trả lời một số thắc mắc về hồ sơ này được hay không ?

  - TVV: Bạn có thắc mắc gì ?

  - KH: mục đích thực hiện hồ sơ này là gì ?

  - TVV: mục tiêu chính của hồ sơ này là để công ty có thể biết rõ hơn về tình trạng môi trường xung quanh dự án mình đầu tư, qua đó có thể đề ra các giải pháp bảo vệ môi trường, giảm thiểu nguồn thải ô nhiễm để đạt các tiêu chuẩn môi trường theo quy định. Hơn thế nữa, kết quả của chương trình giám sát chất lượng môi trường sẽ là cơ sở để cơ quan quản lý quốc gia về bảo vệ môi trường kiểm tra về công tác bảo vệ môi trường của doanh nghiệp.

  - KH: Dự án như thế nào mới có thể thực hiện được đtm ?

  - TVV: trước hết, dự án phải chưa đi vào hoạt động, nếu đã lỡ triển khai thì doanh nghiệp không thể tiến hành lập hồ sơ này và sẽ bị xử phạt từ cơ quan chức năng. Thứ hai, dự án phải là các công ty có dự án quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất trên 2 hecta.

  - KH: Cơ sở pháp lý quy định thực hiện lập hồ sơ báo cáo đtm này như thế nào ?

  - TVV:

  + Thứ nhất, luật bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13 ban hành ngày 23/06/2014, có hiệu lực thi hành ngày 01/01/2015.

  + Thứ hai, nghị định 18/2015/NĐ-CP ban hành ngày 14/02/2015, Nghị định của Chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đtm chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM, kế hoạch môi trường.

  + Thứ ba, thông tư 27/2015/TT-BTNMT , ban hành ngày 29/05/2015, của bộ Tài Nguyên Môi Trường quy định về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.

  - KH: Cảm ơn bạn đã tư vấn.

  >> Tìm hiểu thêm về hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43

  Tư vấn về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường qua hội thoại giả lập
  - TVV (Tư vấn viên): Chào bạn ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

  - KH (Khách hàng): mình muốn tìm hiểu về hồ sơ kế hoạch môi trường, có thể trả lời một số thắc mắc về hồ sơ này được hay không ?

  - TVV: Bạn muốn tìm hiểu những vấn đề gì ?

  - KH: hồ sơ này được lập trong điều kiện gì ?

  - TVV: Điều kiện trước hết đó là công ty phải chưa đi vào hoạt động, nếu đã đi vào hoạt động thì hồ sơ này sẽ không được duyệt và đơn vị sẽ bị xử phạt từ cơ quan môi trường. Trong trường hợp dự án chưa đi vào hoạt động, để thực hiện hồ sơ thì dự án công ty đầu tư phải có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta.

  - KH: mục tiêu lập hồ sơ này như thế nào ?

  - TVV: Lập hồ sơ để thực hành chính sách phát triển KT-XH đi đôi với công tác bảo vệ môi trường. Thứ hai, có thể kiểm tra, dự báo được các tương tác thụ động của dự án thúc đẩy đến môi trường xung quanh, từ đó công ty có thể đưa ra các biện pháp bảo vệ, giảm thiểu, hạn chế và xử lý các liên quan xấu đến môi trường. Ngoài ra, lập hồ sơ này cũng là hợp thức hóa quá trình hoạt động của đơn vị, tránh bị xử phạt từ cơ quan chức năng.

  - KH: Quy trình thực hành hồ sơ này như thế nào vậy bạn ?

  - TVV: khi hợp tác lập hồ sơ với công ty Cao Nguyên Xanh chúng tôi, bạn sẽ không cần phải làm gì cả, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hành hồ sơ từ a - z trong mọi công đoạn thực hiện. Điển hình sẽ khai triển qua các bước sau:

  + Bước 1: cử nhân viên đến dự án hoạt động để đánh giá hiện trạng môi trường xung quanh, khảo sát về quy mô, công suất, các điều kiện KT-XH thúc đẩy đến dự án.

  + Bước 2: xác định các nguồn thải ô nhiễm có thể nảy sinh như nguồn nước thải, khí thải, các chất thải rắn,... Khi dự án hoạt động để tiện việc đánh giá chừng độ ảnh hưởng nguồn ô nhiễm phát sinh thúc đẩy như thế nào đến dự án để có thể có giải pháp giải quyết sao cho phù thống nhất.

  + Bước 3: từ việc đánh giá, dự báo nguồn thải như trên sẽ yêu cầu phương án xử lý nguồn nước thải, khí thải, các phương án thu gom xử lý chất thải tai hại, xây dựng các chương trình quản lý và giám sát tình hình ô nhiễm môi trường tại địa phương dự án hoạt động.

  + Bước 4: đây là bước cuối cùng, chúng tôi sẽ đề xuất khách hàng cung cấp các giấy tờ ảnh hưởng đến dự án để tiến hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường và nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định phê duyệt hồ sơ.

  - KH: Cám ơn bạn đã tư vấn

  kết thúc 2 đoạn tư vấn trên, chúng tôi hi vọng quý khách có thể hiểu thêm về 2 loại hồ sơ này, nếu Anh chị còn có thắc mắc gì hoặc muốn được tương trợ tư vấn thực hành ngay 2 loại hồ sơ, có thể gọi cho Cao Nguyên Xanh qua hotline: 0938395254 để được tương trợ nhé.
   

Chia sẻ trang này