Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Hồ sơ báo cáo giám sát được lập như thế nào cho doanh nghiệp quận 2

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 19/9/2019.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin kính chào Anh chị, chúng Các bạn một ngày làm việc thật vui vẻ. Việc thực hành hồ sơ môi trường là bắt buộc đối với chủ đầu tư, tiến hành lập hồ sơ sẽ giúp cho công ty có thể kiểm tra, quan trắc nguồn thải ô nhiễm phát sinh trước và sau khi đi vào hoạt động, qua đó sẽ có phương án xử lý nguồn ô nhiễm sao cho phù thống nhất để đảm bảo dự án hoạt động không gây ô nhiễm môi trường và sẽ không bị xử phạt từ cơ quan môi trường. Bài viết hôm nay công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh sẽ tư vấn cho công ty các thông tin về hồ sơ báo cáo giám sát môi trường lập cho các doanh nghiệp tại quận 2. Xin mời Anh chị cùng theo dõi.

  [​IMG]

  Tình hình môi trường tại quận 2
  Là một quận nằm ở phía Đông Bắc nội ô của TP.HCM, Quận 2 đang từng ngày vươn lên phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, trong ngày mai gần nơi đây được xem là trung tâm hành chính thương nghiệp mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

  Quận 2 được thành lập năm 1997 theo NĐ 03-CP, trên cơ sở tách ra từ 5 xã của huyện Thủ Đức. Nằm ở phía Đông Bắc của TP.HCM, trên tả ngọn sông Sài Gòn. Tổng diện tích tự nhiên Quận 2 là 5.020 ha, địa hình bao gồm cả gò và bưng, kênh rạch chiếm 24,7% tổng diện tích tự nhiên, phần đông địa hình thấp trũng, thường ngập lúc triều cường nên sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn.

  Quận 2 có nhiều lợi thế về vị trí để thành lập Khu đô thị (KĐT) mới, là làm mai giao thông đường bộ, đường sắt nội bộ, đường thủy nối liền Thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

  bây giờ tình hình ô nhiễm môi trường trên địa bàn quận 2 diễn ra cũng khá nghiêm trọng, nhiều dự án hoạt động sản xuất nhưng không tiến hành lập hồ sơ môi trường dẫn đền tình trạng không xử lý nguồn thải ô nhiễm mà dự án phát sinh ngày càng nhiều, làm nguy hại đến tình hình môi trường xung quanh dự án triển khai. Điều này sẽ thúc đẩy rất lớn đến gương mặt của thành phố, gây ra nhiều bệnh tật tác động đến con người.

  Phần tiếp theo đây, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu đến các công ty một loại hồ sơ đó là báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, đây là hồ sơ mà bắt buộc các công ty nào cũng phải tiến hành thực hiện sau khi đã triển khai. Vậy hồ sơ này có tác dụng thế nào, chu kỳ thực hiện ra sao ? Và quy trình thực hành hồ sơ như thế nào ? Xin mời Anh chị cùng theo dõi trong phần tiếp theo đây.

  Cách lập hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ cho các công ty tại quận 1
  1. Mục đích thực hiện:

  Việc lập hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ sẽ giúp cho chủ đơn vị có thể theo định kỳ quan trắc tình hình nguồn thải ô nhiễm xung quanh dự án khai triển qua đó sẽ tiến hành các biện pháp giảm thiểu, ngăn chặn và xử lý nguồn thải ô nhiễm để đảm bảo dự án hoạt động không gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó thì định kỳ cơ quan môi trường sẽ tới từng dự án để kiểm tra tình hình môi trường xung quanh cũng như xem xét các giấy tờ hồ sơ môi trường mà đơn vị đã thực hành. Bởi thành thử thực hiện hồ sơ báo cáo quan trắc là bắt buộc, nếu không đơn vị sẽ bị phạt nặng nếu không có hồ sơ.

  2. Chu kỳ thực hiện:

  Tùy vào quy mô và địa điểm thực hiện của dự án mà chu kỳ thực hiện khác nhau, tiêu biểu như sau:

  - Thứ nhất, nếu dự án hoạt động với quy mô vừa và nhỏ thì tiến hành lập báo cáo quan trắc 1 năm 2 lần theo chu kỳ vào tháng 6 và tháng 12 thực hiện 1 lần. Tới tháng thì bắt buộc chủ doanh nghiệp phải thực hiện quan trắc lấy mẫu, soạn thảo hồ sơ nộp phê chuẩn.

  - Thứ hai, nếu dự án hoạt động với quy mô lớn thì tiến hành lập báo cáo quan trắc 1 năm 4 lần theo chu kỳ vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12 thực hành 1 lần. Tới tháng thì bắt buộc chủ đơn vị phải thực hiện quan trắc lấy mẫu, soạn thảo hồ sơ nộp coi xét.

  - Thứ ba, chủ doanh nghiệp nếu có dự án tại tỉnh Bình Dương thì tiến hành lập báo cáo quan trắc 1 lần trong 1 năm, bên cạnh đó việc lấy mẫu sẽ thực hành 4 lần vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12, cuối năm tiến hành lập báo cáo quan trắc nộp phê duyệt.

  3. Quy trình thực hiện hồ sơ báo cáo quan trắc:

  Tiến hành lập báo cáo quan trắc khi bạn cộng tác với đơn vị Cao Nguyên Xanh chúng tôi sẽ được thực hiện với các bước sau:

  - Bước 1: khảo sát một số vấn đề xung quanh dự án, khảo sát tình hình nguồn thải, quy mô dự án, khảo sát thông tin về địa chất, khí quyển, xã hội, con người,... Xung quanh dự án khai triển.

  - Bước 2: Khảo sát nguồn thải ô nhiễm có thể phát sinh trong quá trình dự án triển khai như khảo sát nguồn nước, khí thải nảy sinh, các chất thải ác hại phát sinh từ dự án.

  - Bước 3: lấy mẫu nguồn thải đã khảo sát, tùy vào dự án mà mẫu cần lấy có thể là mẫu nước thải, mẫu không khí xung quanh, mẫu không khí tại nguồn, mẫu đất,... Đo đạc các thông số về độ rung, tiếng ồn, âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,...

  - Bước 4: biên soạn thảo hồ sơ nộp phê duyệt

  Cảm ơn Các bạn đa theo dõi bài viết trên của đơn vị Cao Nguyên Xanh chúng tôi, nếu Các bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng gọi qua hotline 0938395254 để Cao Nguyên Xanh tương trợ tư vấn miễn phí nhé. Xin cảm ơn.

  >> Tìm hiểu thêm về dịch vụ hóa đơn điện tử
   

Chia sẻ trang này