Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Hiểu biết về công dụng của cây Atiso theo cơ sở khoa học

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhtran1292, 27/7/2016.

  1. linhtran1292

    linhtran1292 Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Atisô Đà Lạt là một món ăn ngon, bỗ trong cuộc sống hằng ngày được nhiều người ưu chuộng. Trong bài viết này; ta sẽ đi tìm hiểu những kết quả nghiên cứu về Atisô Đà Lạt của những nhà khoa học trên thế giới để hiểu rõ hơn tác dụng tuyệt vời của loài cây này nhé

    [​IMG]
    1▼ các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Seattle [American]
    ▼ Những người bệnh bị cao huyết áp được kiểm tra huyết áp ngay khi bắt đầu của thí nghiệm và hàng tuần trong suốt quá trình nghiên cứu.
    Sau 4 tuần; các nhà khoa học nhận thấy rằng thân Atiso và captopril đã mang lại những hiệu quả gần như tương đương nhau: huyết áp tâm trương được giảm tối thiểu 10 điểm trong 79% những người đã sử dụng Atisô và là 84% ở nhóm những người sử dụng thuốc giảm huyết áp captopril”
    ► Việc tiến hành đánh giá đối với 70 người với những triệu chứng cao huyết áp từ nhẹ cho tới trung bình. một vài người bệnh sẽ uống 16 ounces Atisô Đà Lạt [khoảng 500ml] vào trước mỗi bữa sáng mỗi ngày và một nhóm sẽ sử dụng 25mg thuốc Captopril [một loại thuốc thông dụng để giảm huyết áp] 2 lần một ngày trong 4 tuần.
    ▲ Atiso giúp cải thiện lượng cholesterol trong máu và giảm nguy cơ tử vong do các bệnh lý tim mạch.

    2◄ Bộ nông nghiệp USA
    rễ Atiso Đà Lạt chứa nhiều chất chống oxi hóa hơn những loại rau củ khác. một vài chất chống ôxi hóa có trong Atiso như quercertin [ hợp chất chống ung thư; thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch]; rutin [tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu; phòng ngừa nguy cơ giòn đứt; vỡ mạch], anthocyanins [hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư], cynarin [hợp chất có tác dụng lợi mật]; luteolin [hợp chất chống lão hóa não và viêm não]; silymarin [chất chống oxi hóa mạnh].

    3▼ những nhà khoa học Pháp, Liên Xô cũ, Nhật và Thụy Sĩ đã chứng minh những tác dụng của Atisô Đà Lạt:
    ◄ Cho uống hay tiêm dung dịch Atisô làm hạ cholesterol và urê trong máu. Tăng lượng nước tiểu; tăng hàm lượng urê trong nước tiểu.
    ◄ Tiêm tĩnh mạch dung dịch Atiso Đà Lạt sau 2 ◄ 3 giờ lượng mật bài tiết gấp 4 lần.
    ▼ Hoa atiso sấy khô có tác dụng giảm viêm, hạ cholesterol trong máu.

    4► Trường Đại học Y khoa Chung Shan ► Đài Loan
    ► các nghiên cứu khác được làm bởi những nhà nghiên cứu từ trường Đại học Y khoa Shahid Sadoughi ◄ Iran cũng chỉ ra rằng những người bệnh bị đái đường sử dụng trà Atisô 2 lần mỗi ngày trong 1 tháng cũng được cải thiện rõ rệt về lượng Cholesterol. Lượng Cholesterol tốt HDL tăng lên và Cholesterol LDL xấu giảm xuống.
    ► những nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên động vật và đã chứng minh rằng những chất chống ôxy hóa trong Atisô Đà Lạt sẽ giúp giảm cholesterol; bảo vệ thành mạch và cân bằng lượng cholesterol.

    Lời kết
    ► Atisô Đà Lạt có tác dụng bảo vệ sức khoẻ; giải nhiệt cho cơ thể và đặc biệt là ngăn ngừa và chữa trị một vài bệnh như ung thư, phục hồi chức năng gan; hạ huyết áp, …
    ▲ Atiso Đà Lạt còn mang một vị ngon rất đặc trưng; thanh mát, dịu nhẹ và có một màu sắc tự nhiên vô cùng hấp dẫn gây ấn tượng trong mỗi bữa ăn, trong mỗi ly nước hay mỗi món ngon cho cả gia đình...
     

Chia sẻ trang này