Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN Hà Nội thu hồi nhà đất có diện tích quá nhỏ để phục vụ công cộng

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi muabantk, 10/7/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  HN đang triển khai kế hoạch thu hồi những căn nhà hoặc đất có diện tích siêu nhỏ, siêu mỏng để phục vụ các tiện ích công cộng như đường xá, khu vui chơi.

  >> Xem thêm: Ra mắt dự án Chung cư C13 bộ quốc phòng phường Định Công Hạ, Hoàng Mai

  Phó chủ tích Ủy ban quần chúng. # TP Hà Nội ông Nguyễn Thế Hùng ra văn bản số 1758 nhằm giải quyết các trường hợp Nhà siêu mỏng siêu nhỏ sau khi làm dự án mở đường năm 2005, theo đó các mảnh đất này sẽ được tịch thâu để làm mướn trình công cộng.

  Sở xây dựng được thành thị duyệt y các đề xuất về thu hồi hoặc cấp giấy phép xây dựng kèm theo điều kiện đảm bảo về mỹ quan cũng như độ an toàn của công trình xây dựng.

  TP đề nghị Ủy ban dân chúng từ các xã, huyện, quận thực hành các nguyên tắc đề ra theo chỉ thị số 20/CT-UBND vào 11-11-2016, tịch thâu nhà đất có diện tích dưới 15m2 không đủ điều kiện để xây dựng làm các công trình công cộng phục vụ mục đích chung. Sau ba mươi ngày nếu chưa được chấp hành thì sẽ hợp khối hợp thửa.

  [​IMG]

  Một ngôi nhà siêu mỏng và lập dị tại quận Cầu Giấy

  thị thành cũng yêu cầu các chủ tích ủy ban dân chúng các xã, huyện, quận đứng ra chịu trách nhiệm về những trường hợp nảy sinh thêm những ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo làm mất cảnh quan tỉnh thành.

  Bên cạnh đó ủy ban quần chúng. # các quận huyện, xã cũng cần phối hợp chặt với các ban ngành để ngăn chặn kịp thời các trường hợp xây dựng trái phép nhà có diện tích dưới 15m2 làm ảnh hưởng tới cảnh quan chung của khu vực. mau chóng giải quyết các trường hợp không đủ diều kiện cấp phép do quy hoạch đường xá, hạ tầng tỉnh thành tạo nên.

  Đường xá càng mở rộng thì càng xuất hiện nhiều nhà đất siêu mỏng

  Vấn đề nhà siêu mỏng siêu nhỏ đã được đưa ra nhiều lần tại các cuộc họp hội đồng nhân dân TP Hà Nội tuy nhiên để giải quyết triệt để không hề đơn giản. chẳng những chưa giải quyết xong các ngôi nhà siêu mỏng siêu nhỏ từ những năm 2005 do quy hoạch mở rộng đường xá, mà đến nay vẫn xuất hiện thêm nhiều trường hợp như vậy từ việc mở mang thêm đường. Trong các cuộc họp, đại biểu cử tri yêu cầu các sở ban ngành tả rõ lịch trình cũng như các phương án giải quyết.

  dù rằng việc thu hồi nhà đất siêu mỏng đã được chuẩn y bằng văn bản nhưng mới chỉ 1 phần nhỏ được giải quyết.

  bình thường những căn nhà siêu mỏng siêu nhỏ này nằm ở vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường lớn nên người sở hữu không dễ gì giao đất cho đô thị mà tìm mọi cách để có thể giữ lại.

  Trên tuyến đường mở rộng Ô chợ dừa & phố Đông Các xuất hiện 1 phần của ngôi nhà cao tầng được xây dựng và dự định làm pano cổ động gây xốn xang dư luận. Được biết, ngôi nhà này là một trong năm căn nhà được đề xuất giải quyết theo văn bản 11773/VP-ĐT.

  Uỷ ban dân chúng quận Đống Đa đề xuất giao 48,8m2 trong tổng 144,7m2 đất sau khi mở rộng đường Ô Chợ Dừa để xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng chung của quận.

  Một nhân viên môi giới bất động sản tại quận Ba Đình cho biết: “Gía đất của quận Ô Chợ Dừa hiện tại trên dưới 100 triệu/m2 theo bảng giá đất tp HN, tuy nhiên giá trên thị trường lên đến 300-450 triệu đồng/m2”.
   

Chia sẻ trang này