Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Giải nhiệt với món canh chua mọc cùng hoa Atiso đỏ

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhtran1292, 14/7/2016.

  1. linhtran1292

    linhtran1292 Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Canh chua hoa Atisô Đà Lạt đỏ với thịt chua chua, ngòn ngọt lại rất mát lành trong những ngày hè nóng bức thật là tuyệt vời! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách nấu món canh chua hoa Atiso đỏ với thịt thơm ngon nhiều chất bổ, hỗ trợ giải độc gan tốt nhất, lại cực mát giải nhiệt ngày hè! Cùng theo dõi nhé!
    Hiện nay, hoa Atiso Đà Lạt đỏ đang vào mùa. Ngoài việc mua hoa Atiso Đà Lạt về để làm siro uống giải nhiệt, chị em còn có thể nấu được bát canh chua Atiso đỏ với thịt cực kì bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình.

    [​IMG]
    Nguyên liệu làm canh Atisô Đà Lạt đỏ nấu thịt

    ◄ 10 bông hoa Atiso Đà Lạt đỏ (bông hoa bụp giấm)
    ▲ 150 gram thịt mọc
    ◄ Hành lá, rau mùi, hạt nêm và một ít hành khô.

    Cách làm canh chua hoa Atiso đỏ nấu thịt

    ♥ Cách làm thịt mọc như sau: các bạn trộn nửa thịt nạc vai xay, một nửa giò sống vào với nhau để khi mọc làm ra được mềm, không bã mà vẫn có độ ngọt tự nhiên. Hoặc đơn giản hơn, ta có thể mua giò sống trước và thay thế cho phần thịt xay. Sau khi trộn, bạn ướp hỗn hợp thịt với hành khô băm nhỏ và chút hạt nêm để mọc được ngấm gia vị và đậm đà hơn.

    ♥ bông hoa Atiso đỏ rửa sạch sau đó tách các cách bông rời khỏi phần nhụy hoa.

    ♣ Đổ nước vừa đủ để nấu canh vào nồi sạch, sau đó cho lên bếp đun sôi. Khi nước sôi thì ta thả viên mọc vào.


    ♦ Khi mọc chín, bạn nêm nếm cho món canh chua Atisô Đà Lạt đỏ có vị vừa ăn sau đó thả cánh bông Atisô Đà Lạt vào cho chín. Trong nồi canh này, mình sử dụng khoảng 10 bông Atisô là đủ. Bởi bông Atiso đã có vị chua sẵn. Nếu cho nhiều sẽ khiến nồi canh Atiso đỏ của chúng ta bị quá chua, không ngon.

    ♠ chúng ta lưu ý, hoa Atisô Đà Lạt chín rất nhanh nên khoảng 1▲2 phút sau khi thả hoa vào nồi, nước sôi lần nữa là các bạn có thể bắc ra. Thêm chút hành mùi thái nhỏ là ta đã hoàn thành món canh bổ dưỡng này rồi.

    Thành phẩm

    ♣ Món canh chua Atisô Đà Lạt đỏ nấu thịt mọc rất nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt trong những ngày trời lành lạnh, món canh chua này sẽ khiến cả nhà các bạn ăn cơm ngon hơn. Vị chua nhẹ của hoa Atisô bông quyện hoàn hảo với vị ngọt tự nhiên của thịt mọc khiến người thưởng thức cảm thấy thật thú vị.
    ♣ Hiện nay đang vào mùa Atiso đỏ. Với giá cả khá rẻ, chỉ khoảng 15.000 – 20.000đ/ kg, ta có thể mua bông Atisô Đà Lạt đỏ về để làm siro hoa Atisô Đà Lạt đỏ uống giải khát, có thể làm mứt Atiso Đà Lạt, và đơn giản hơn nữa, là món canh chua Atisô Đà Lạt với cách nấu nhanh, mà ngon miệng.

    Xem thêm >> Lá atiso giải độc gan như thế nào?

    Cách nấu món canh chua hoa Atiso Đà Lạt đỏ với thịt thơm ngon nhiều dinh dưỡng cực mát giải nhiệt những ngày hè trên đây thật đơn giản phải không chúng ta? Hãy tham khảo và chia sẻ nhé! Chúc bạn thực hiện thành công món canh chua Atiso đỏ nấu thịt này!
     

Chia sẻ trang này