Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Giải đáp về hồ sơ kế hoạch môi trường qua hội thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 30/10/2020.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu Anh chị là chủ doanh nghiệp kinh doanh thì ngoài các giấy tờ ảnh hưởng đến việc kinh doanh dự án, giấy tờ đất thì các loại hồ sơ môi trường cũng góp phần không nhỏ đến các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. Trường hợp bạn đã đầy đủ các giấy tờ khác, muốn khai triển dự án và xác định dự án của mình có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta thì tốt nhất trước khi tiến hành thực hành lập kế hoạch môi trường cho dự án của mình. Cụ thể về hồ sơ này, Các bạn có thể tham khảo qua nội dung bài viết sau.

  [​IMG]

  Tìm hiểu dịch vụ tư vấn từ công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
  Cao Nguyên Xanh chúng tôi là một công ty tại TPHCM chuyên tư vấn và thực hành lập hồ sơ cho đơn vị tương tác đến môi trường. Chúng tôi hiểu rõ những rắc rối, khó khăn của công ty trong việc thực hiện hồ sơ, bởi không phải ai cũng am hiểu luật pháp, cũng để tâm đến việc thực hiện hồ sơ và dành nhiều thời gian vào việc khai triển thực hiện. Thành ra họ phải cần nhờ đến các doanh nghiệp chuyên trách trong lĩnh vực này để tương trợ thay mặt họ thực hành và công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi ra đời với mục tiêu đó. Chúng tôi hoạt động từ năm 2011, đến nay công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh đã có kinh nghiệm thực hiện hồ sơ môi trường với hơn 9 năm trong nghề và đã thực hành rất nhiều loại hồ sơ trước và sau khi dự án khai triển thực hiện. Chúng tôi có hàng ngũ nhân viên đều là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực môi trường, chuyên tư vấn và thay mặt cho công ty thực hiện hồ sơ với chi phí rẻ và nhiều ưu đãi nhất. Đối với doanh nghiệp cần chúng tôi đến dự án hỗ trợ kiểm tra xem xét hồ sơ, chúng tôi hoàn toàn có thể đến tận nơi để tư vấn và chỉ dẫn cho đơn vị thực hành hồ sơ một cách nhanh nhất.
  Với bài viết ngày bữa nay, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho đơn vị về hồ sơ kế hoạch môi trường, bài viết tư vấn sẽ được thực hành qua một đoạn đối thoại tư vấn, hi vọng với nội dung này sẽ giúp cho công ty hiểu sâu hơn về hồ sơ, xin mời Anh chị cùng theo dõi.

  hội thoại tìm hiểu về hồ sơ kế hoạch môi trường
  - NVTV: Xin chào quý doanh nghiệp ! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn trong các vấn đề về môi trường hay không ?
  - KH: Mình muốn tư vấn về hồ sơ kế hoạch môi trường, quý công ty có thể tương trợ trả lời một số thắc mắc được không ?
  - NVTV: Để lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường thì đơn vị phải chưa đi vào hoạt động, không biết dự án mình triển khai chưa ạ
  - KH: Vẫn chưa tiến hành, bạn có thể nói cụ thể hơn về đối tượng nào cần phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường này hay không ?
  - NVTV: Để thực hiên lập kế hoạch môi trường thì điều tiên quyết trước hết là dự án phải chưa đi vào hoạt động đồng thời phải có quy mô vừa và nhỏ, bình quân năng suất 1 năm sản xuất phải dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta.
  - KH: trường hợp mình đã đi vào hoạt động thì phải làm sao ?
  - NVTV: Với trường hợp này thì tốt nhất quý đơn vị dừng lại hoạt động kinh doanh và báo cáo với cơ quan môi trường, nếu họ có giấy cho bạn lập bổ sung kế hoạch môi trường thì sẽ được tiến hành lập như bình thường.
  - KH: Vậy quy định nào để tiến hành lập kế hoạch môi trường hiện thời mà mình có thể tham khảo.
  - NVTV: Bạn có thể tham khảo những nghị định, thông tư này.
  + áp dụng nghị định 18/2015/NĐ-CP được ban hành từ ngày 14/2/2015 theo nghị định của chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, kiểm tra môi trường chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường và kế hoạch môi trường.
  + ứng dụng thông tư 27/2015/TT-BTNMT được ban hành từ ngày 29/5/2015 của Bộ TNMT hướng dẫn về kiểm tra môi trường chiến lược, báo cáo đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.
  - KH: Vậy tiến hành thực hành hồ sơ này cần những loại giấy tờ, hồ sơ nào ?
  - NVTV: Tùy vào dự án mà hồ sơ cung cấp cũng khác nhau, ngoài ra bạn phải có giấy tờ đất, giấy phép kinh doanh, đây là 2 loại giấy tờ bắt buộc phải có.
  - KH: Chi phí để thực hiện lập kế hoạch môi trường là bao nhiêu ?
  - NVTV: Không có 1 giá một mực cho hồ sơ này, tùy vào dự án cũng như tùy vào công ty tư vấn ra giá mà giá thực hiện hồ sơ cũng khác nhau. Với công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi thì tiến hành lập hồ sơ với chi phí từ 7 đến 15 triệu đồng tùy dự án nộp Sở hay Phòng TNMT.
  - KH: Cảm ơn quý công ty đã tư vấn.
  Hi vọng với nội dung bài viết trên, đoạn hội thoại tư vấn lập kế hoạch môi trường, quý khách sẽ hiểu rõ hơn phần nào về hồ sơ. Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, Các bạn có thể gọi cho chúng tôi thông qua hotline 093839524 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn.

  >> Tư vấn lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ
   

Chia sẻ trang này