Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Giá đất hỗn loạn tại những nơi hứa hẹn thành đặc khu kinh tế

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi muabantk, 2/5/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo khảo sát của hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam, tại Vân Đồn – Quảng Ninh, hiện giá đất nền dự án đang giao động từ 20-50 triệu/m2, tăng mạnh hơn so với thời điểm trước tết. Trong khi đó, giá đất thổ cư có giá giao động từ 3-60 triệu/m2, tùy vào vị trí, diện tích và loại đất


  Hội môi giới BĐS Việt Nam thuộc hiệp hội BĐS Việt Nam vừa cập nhật báo cáo thị trường BĐS quý I vừa qua trong đó có nhận định về thị trường Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc là những nơi được nhiều sự kỳ vọng trở thành đặc khu kinh tế nếu được Quốc hội thông qua vào tháng 10.

  [​IMG]

  Ảnh huyện Vân Đồn – Quảng Ninh

  Cũng theo báo cáo này, hiệp hội BĐS cho biết, tại Vân Đồn các sản phẩm đang giao dịch được chủ yếu là đất thổ cư và đất nền có vị trí tại các trung tâm. Ghi nhận trong quý I có tới 800 giao dịch đất nền, đất thổ cư có vị trí đẹp trung tâm, tập trung chủ yếu ở những dự án có pháp lý, quy hoạch rõ ràng.

  Đơn vị này cũng nhận định rằng, nhu cầu mua đất nền, đất thổ cư của các nhà đầu tư tương đối lớn do tâm lý khách hàng và các nhà đầu tư đang có tâm lý chờ đợi công bố quy hoạch đặc khu nên vẫn có sự dè chừng.

  Tại đây vẫn đang có rất nhiều nhà đầu tư thiếu hiểu biết về đất khu vực, đi gom đất và hợp tác với các môi giới không chuyên đưa thông tin quy hoạch không chính xác, chào bán đẩy giá cao. Có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho thị trường bất động sản trong khu vực.

  Cũng theo báo cao, hiện giá đất nền tại các dự án có giá từ 20-50 triệu/m2, tăng mạnh so với trước tết. Trong khi đó, đất thổ cư có giá từ 3-60 triệu/m2 tùy theo vị trí, loại đất và diện tích. Ở mức này biên độ giá đất giao động nhỏ phụ thuộc vào vị trí quy hoạch tại vị trí đó.

  Tuy nhiên, việc quy hoạch đặc khu kinh tế hiện vẫn chưa được phê duyệt chính thức, các bản quy hoạch trên thị trường vẫn không đáng tin cậy. Do vậy, các nhà đầu tư nên tỉnh táo, tìm hiểu kỹ thông tin từ các bên và chính quyền địa phương.

  Tại thị trường Phú Quốc – Kiên Giang, hiện đang có thông tin nhà đầu tư tháo chạy khỏi thị trường do mức thanh khoản thị suy giảm. Tuy nhiên, hiệp hội môi giới cho rằng đó là hệ quả từ độ trễ của quyết định lên đặc khu kinh tế dẫn tới giao dịch đất nền chững lại.

  Nguồn: https://datnenbietthudoithuysan.com/gia-dat-hon-loan-tai-nhung-noi-hua-hen-thanh-dac-khu-kinh-te/
   
: đất nền

Chia sẻ trang này