Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Facebook phát hành miễn phí công cụ tăng hiệu năng

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi asakura, 17/4/2016.

 1. asakura

  asakura Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Bằng cách tối ưu tầng trung gian vốn thường xuyên bị lãng quên trên Android, Facebook đã mang tới khả năng tăng tốc ứng dụng đáng kể cho những chiếc smartphone Android cấu hình thấp.
  Facebook đã thông minh đến mức biết được bạn là ai trong video
  Ngay lúc này, Microsoft và Facebook đã tìm ra cách lật ngôi Apple và Google
  Một trong những mục tiêu luôn được Facebook theo đuổi là khả năng mang trải nghiệm mạng xã hội nhanh hơn, tốt hơn và rẻ hơn tới 1,5 tỷ người dùng toàn cầu. Theo chuyên gia Bert Maher của Facebook phát biểu tại sự kiện F8, mục đích chính của Facebook là kết nối mọi người sẽ bị ảnh hưởng nếu như mạng xã hội này không thể nâng cao hiệu quả xử lý: "Nhiệm vụ kết nối sẽ trở nên thực sự khó khăn nếu như người dùng của bạn phải nhìn mãi vào biểu tượng chờ".
  Trong công cuộc cải thiện hiệu năng không ngừng nghỉ, Facebook mới đây đã công bố một công cụ mới có tên ReDex. Công cụ hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp các nhà phát triển tăng tốc tối đa ứng dụng Android của họ mà không mất quá nhiều công sức.

  [​IMG]
  Facebook
  Theo tuyên bố của Facebook, ReDex chính là công cụ nội bộ được hãng này sử dụng để phát triển ứng dụng Android riêng. Trên những chiếc smartphone Android của năm 2015, ReDex đã giúp ứng dụng Facebook khởi động nhanh hơn 15% so với trước kia. Với cấu hình cũ kỹ của năm 2011, mức thay đổi lên tới 25%. Trong quá trình sử dụng, độ nhạy của ứng dụng Facebook được cải thiện tới 25%.
  Để có thể tạo ra thành tựu này, ReDex sẽ tối ưu hóa tầng bytecode trên các ứng dụng Android. Do app Android được viết bằng ngôn ngữ Java, các ứng dụng Android thực chất sẽ được chuyển thành bytecode cho các bộ runtime xử lý thay vì cho hệ điều hành trực tiếp xử lý như thông thường. Nhờ tối ưu tầng trung gian vốn có hiệu năng rất kém và cũng thường bị bỏ quên này, Facebook đã có thể mang tới trải nghiệm Android siêu việt hơn hẳn với các game như Game Bigone, Game Avatar,...
  "Redex sẽ chuyển bytecode một cách kỳ diệu thành những bytecode tốt hơn", Maher khẳng định. Quan trọng nhất, công cụ này sẽ không gây ảnh hưởng đến ứng dụng của bạn hay hệ điều hành Android. Tất cả những gì bạn cần làm là chạy Redex cho ứng dụng của mình.

  Bên cạnh yếu tố hiệu năng, ReDex cũng sẽ giảm kích cỡ ứng dụng, giúp cho người dùng Android hạn hẹp kinh phí có thể tận dụng tối đa bộ nhớ ít ỏi trên smartphone và giảm tiền mua dữ liệu di động.
  Hiện tại, ReDex đã được phát hành miễn phí dưới dạng mã nguồn mở. Bất cứ một nhà phát triển nào cũng có thể tải, thử nghiệm và tùy biến công cụ này để phục vụ cho ứng dụng của riêng họ
  Nguồn: Taifacebook34.blogspot.com
   
: facebook

Chia sẻ trang này