Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Du học - con đường an toàn nhất cho định cư

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi igeduhoc, 12/6/2018.

  1. igeduhoc

    igeduhoc Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ở tất cả các quốc gia, du học sinh sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội để ở lại làm việc. Và một khi đã có công việc, thì bạn hoàn toàn có thể nộp đơn làm thường trú nhân và có cơ hội định cư tại đây.
    Trở thành công dân ở các nước phát triển, cho dù chỉ có thẻ xanh thường trú cho đến khi có quốc tịch, chúng ta vẫn nhận được rất nhiều phúc lợi của chính phủ nước sở tại, ví dụ như:

    • Trẻ em được miễn phí toàn bộ học phí từ 5- 18 tuổi
    • Được bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp
    • Được miễn phí dịch vụ y tế
    • Được tự do thông thương trong những khu vực mà họ có hiệp định thương mai mở rộng
    Bên cạnh đó, bạn còn có thể yên tâm làm việc và sinh sống trong một cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch sẽ. Chính sách xã hội tốt, quyền con người được nâng cao tới mức tối đa, con người cư xử văn mình, nhân bản là những động lực khiến hàng trăm ngàn người đi theo con đường này.

    Vậy tại sao du học lại là con đường an toàn nhất để nhập cư?

    Hiện tại, để nhập cư vào các nước phát triển bạn có thể đi theo diện nhập cư tay nghề, nhập cư theo dạng doanh nhân hoặc đầu tư. Nhập cư theo diện doanh nhân và đầu tư có yêu cầu rất cao và rất khó có thể đi được. Định cư tay nghề thì bạn cần phải nộp đơn, đợi xét điểm nhập cư trong khi nhiều yêu cầu họ đưa ra rất ngặt nghèo, ví dụ như bằng cấp quốc tế hay kinh nghiệm làm việc, học tập ở nước sở tại. Rõ ràng nhập cư theo đường du học là an toàn nhất, vừa có bằng cấp, vừa có cơ hội việc làm ở đất nước mà bạn muốn định cư.

    Nếu trong trường hợp không xin được visa định cư vì một nguyên nhân nào đó, du học sinh vẫn sở hữu trong tay tấm bằng quốc tế để tìm kiếm công việc dễ dàng. Và nếu phải về nước, thì với bằng cấp đó, bạn vẫn có thể quay lại nước đã học hoặc làm việc ở một đất nước khác.
     
: du học

Chia sẻ trang này