Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt ĐTM và kế hoạch bảo vệ môi trường là hồ sơ gì ?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 3/5/2021.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Như các bạn đã biết tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay ở nước ta rất đáng báo động. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh ra đời nhưng không tiến hành thực hiện lập các loại hồ sơ môi trường dẫn đến nguồn tài nguyên thiên nhiên bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của con người. Vậy biện pháp xử lý ở đây là gì ? Đó là doanh nghiệp phải tiến hành thực hiện lập hồ sơ môi trường trước và sau khi dự án đi vào hoạt động với mục đích giảm thiểu nguồn thải ô nhiễm, xác định nguồn ô nhiễm phát sinh, qua đó bảo vệ môi trường sau khi dự án triển khai. Và Đánh giá tác động môi trường ĐTM cùng kế hoạch bảo vệ môi trường là 2 loại hồ sơ mà doanh nghiệp cần phải thực hiện. Chi tiết về 2 loại hồ sơ này, xin mời các bạn cùng theo dõi trong nội dung bài viết sau nhé.
  [​IMG]

  Hồ sơ đánh giá tác động môi trường ĐTM là gì ?

  Cùng với kế hoạch bảo vệ môi trường, ĐTM là một loại hồ sơ được lập cho đơn vị trước khi đi vào hoạt động. Lập cho đơn vị có quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất trên 2 hecta. Lập hồ sơ để đánh giá tình hình nguồn thải ô nhiễm có thể nảy sinh sau khi dự án khai triển, qua đó thực hiện xây dựng hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải, các phương án thu gom nguồn thải ô nhiễm, xử lý ô nhiễm phù hợp với quy định của pháp luật. Bạn nên lập hồ sơ ĐTM rồi mới đi vào hoạt động kinh doanh, bởi nếu đi vào hoạt động nhưng không có các hồ sơ ĐTM thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt rất nặng theo quy định. Chi phí để lập ĐTM thường dao động trong khoảng hơn 100 triệu đồng tùy dự án cũng như tùy vào doanh nghiệp tư vấn ra giá.

  Hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường là gì ?

  Kế hoạch bảo vệ môi trường là một loại hồ sơ quan trọng mà các doanh nghiệp cần tiến hành lập trước khi đi vào hoạt động. Cụ thể là các công ty có quy mô vừa và nhỏ, bình quân năng suất sản xuất 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta. Lập hồ sơ với mục tiêu giúp cho đơn vị, chủ cơ sở dự án kinh doanh có thể thực hiện triển khai các giải pháp ngăn chặn, giảm thiểu và ngừa nguồn thải ô nhiễm phát sinh trước và sau khi dự án đi vào hoạt động.

  Biện pháp xử lý nguồn thải ô nhiễm cụ thể là các phương án thu gom nguồn thải, các hệ thống xử lý nước thải, khí thải,… Và phải lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường để hợp thức hóa kinh doanh, giúp dự án đi vào hoạt động một cách thuận lợi nhất.

  Trường hợp dự án đã lập kế hoạch bảo vệ môi trường nhưng thay đổi về vị trí dự án, chủ đầu tư, công suất,… thì phải lập lại kế hoạch môi trường theo quy định của luật pháp. Chi phí thực hiện lập kế hoạch bảo vệ môi trường hiện giờ dao động trong khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng tùy dự án, tùy vào công ty tư vấn ra giá.

  Bạn không thể tự mình thực hiện hồ sơ và đang cần một đơn vị tư vấn môi trường thay mặt bạn thực hiện hồ sơ ĐTM hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường thì không thể nào bỏ qua công ty tư vấn môi trường SGE chúng tôi. Đến với SGE, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện hồ sơ từ a - z trong mọi công đoạn lập hồ sơ. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ hoàn thành hồ sơ cho doanh nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất. Liên hệ qua hotline 0909997365 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Xin cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này