Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Dịch vụ tư vấn và tiến hành lập hồ sơ cần thiết cho doanh nghiệp hoạt động

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 5/11/2020.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Việc thực hiện các loại hồ sơ môi trường sẽ giúp cho dự án hoạt động đúng theo quy định của pháp luật, bạn sẽ không bị xử phạt nếu có thanh ra môi trường đến kiểm tra định kỳ hàng năm. Vậy nên để cho Các bạn hiểu hơn về những loại hồ sơ mà công ty mình cần thực hành thì bài viết ngày bữa nay, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số thông tin về hồ sơ môi trường bắt buộc chủ công ty cần thực hành. Chi tiết thế nào xin mời Các bạn theo dõi ngay sau đây nhé.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh
  Tính tới thời điểm này, doanh nghiệp Cao Nguyên Xanh chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực môi trường gần 9 năm trong nghề, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều loại hồ sơ môi trường giúp cho dự án đi vào hoạt động tiện lợi, hợp lệ hóa quá trình kinh doanh của dự án. Bây giờ dịch vụ của công ty chúng tôi đang triển khai tại TPHCM và một số tỉnh thành phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, công ty chúng tôi cũng có thể làm được những dự án tại các tỉnh thành khác nhưng chi phí sẽ mắc hơn. Hiện thời đơn vị chúng tôi có hàng ngũ nhân viên tư vấn môi trường, nhân viên viết bài có nhiều năm kinh nghiệm, tri thức sâu sắc về luật môi trường cam kết sẽ mang lại hiệu quả tư vấn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ nhanh nhất, tốt nhất cho công ty, đảm bảo sẽ không chậm trễ tiến độ hoạt động của dự án, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho các khách hàng quen thuộc. Mọi chi tiết về dịch vụ tư vấn của đơn vị Cao Nguyên Xanh chúng tôi, xin mời Anh chị ghé thăm website hosomoitruong.vn để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

  Một số loại hồ sơ môi trường mà công ty cần phải thực hành cho dự án
  hiện nay chúng tôi chuyên hỗ trợ tư vấn và thay mặt đơn vị lập các loại giấy tờ, hồ sơ môi trường, tiêu biểu sẽ có những loại hồ sơ sau:
  1. Các hồ sơ ứng dụng cho dự án đơn vị chưa đi vào hoạt động:
  - Kế hoạch môi trường: đây là một loại hồ sơ quan yếu được vận dụng lập cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chưa khai triển đi vào hoạt động. Dự án có thể thực hiện được hồ sơ này phải có năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta. Việc lập hồ sơ này sẽ giúp cho công ty có thể đánh giá, dự báo trước tình hình nguồn thải ô nhiễm có thể nảy sinh trong quá trình dự án triển khai, song song từ đó sẽ lên các phương án xử lý nguồn thải gây ô nhiễm sao cho phù hợp nhất. Việc lập hồ sơ sẽ trở thành dễ dàng hơn nếu bạn có đầy đủ các giấy tờ về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng thực đầu tư,... Và chi phí thực hiện hồ sơ này nằm trong khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng tùy vào địa điểm hoạt động cũng như ngành nghề kinh doanh, số lượng mẫu mà đơn vị thực hành lấy.
  - Báo cáo đtm ĐTM: loại hồ sơ này được thực hiện với các doanh nghiệp có quy mô lớn, chưa đi vào hoạt động. Lập hồ sơ sẽ đánh giá, dự báo tình hình nguồn thải ô nhiễm nảy sinh, qua đó sẽ lên các phương án xử lý nguồn thải sao cho phù thống nhất. Hồ sơ này áp dụng lập cho công ty có quy mô lớn nên chi phí thực hiện cũng khá cao, có thể hơn 100 triệu đồng và hẳn nhiên doanh nghiệp chỉ lập độc nhất vô nhị 1 lần trong suốt quá trình hoạt động và chỉ lập lại nếu thay đổi chủ đầu tư, thay đổi địa điểm hoạt động, đổi thay công suất hay quy mô dự án. Quy trình thực hiện hồ sơ này rất phức tạp, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ về giấy tờ đất, giấy chứng nhận đầu tư, phải xây dựng các hệ thống xử lý nguồn thải sao cho thích hợp nhất như thế mới không làm trễ nãi quá trình phê duyệt hồ sơ đưa dự án đi vào hoạt động.
  2. Các hồ sơ ứng dụng cho đơn vị đã đi vào hoạt động:
  - Báo cáo giám sát môi trường định kỳ: lập hồ sơ này sẽ giúp cho đơn vị đánh giá, quan trắc tình hình nguồn thải ô nhiễm phát sinh khi dự án khai triển, từ đó sẽ có các giải pháp xử lý nguồn thải sao cho phù thống nhất. Ứng dụng lập hồ sơ với các đơn vị đã đi vào hoạt động, tùy vào dự án quy mô lớn nhay nhỏ, năng suất trên hay dưới 1 triệu sản phẩm hoặc cao hơn hay thấp hơn 2 hecta mà có chu kỳ thực hành hồ sơ khác nhau. Cụ thể là nếu dự án của đơn vị có quy mô vừa và nhỏ thì tiến hành lập báo cáo giám sát 1 năm 2 lần theo chu kỳ 6 tháng lập 1 lần. Nếu dự án có quy mô lớn thì tiến hành lập báo cáo môi trường định kỳ 1 năm 4 lần từ tháng 3, 6, 9 và tháng 12 tiến hành thực hành hồ sơ. Nếu dự án nằm tại địa bàn tỉnh Bình Dương thì tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường 1 năm 1 lần không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ. Chi phí lập hồ sơ này thường dao động trong khoảng từ 2tr5 trở lên và có thể đổi thay giá tùy vào ngành nghề và địa điểm dự án hoạt động.
  - Báo cáo hoàn thành ĐTM: dự án đã lập hồ sơ ĐTM thì sau khi đã hoàn tất các hệ thống xử lý nguồn thải, công tác bảo vệ môi trường tại địa phương dự án hoạt động thì phải tiến hành lập thêm hồ sơ báo cáo hoàn thành đtm cho dự án.
  - Hồ sơ vệ sinh an toàn lao động: được lập nếu dự án doanh nghiệp hoạt động có sử dụng lực lượng lao động thì bắt buộc phải thực hiện hồ sơ này.
  - Sổ chủ nguồn thải CTNH: Được lập nếu dự án có nảy sinh các chất thải nguy hại gây thúc đẩy đến môi trường
  - Hợp đồng thu gom CTNH
  - Giấy phép khai thác nước ngầm: nếu dự án muốn thực hiện khai thác nước ngầm phải tiến hành thực hiện hồ sơ này
  - Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt
  - Giấy phép xả thải vào nguồn tiếp nhận.
  Để tìm hiểu kỹ hơn về từng loại hồ sơ mà công ty cung cấp, bên cạnh đó bạn muốn thực hành nhanh hồ sơ cũng có thể gọi cho Cao Nguyên Xanh qua hotline 0938395254 để được tư vấn thêm nhé.
   

Chia sẻ trang này