Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Dịch vụ lập hồ sơ giá rẻ với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 14/5/2018.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Để đảm bảo công tác của dự án, chủ nhà đầu tư cần quan hoài về việc thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trước và sau khi dự án hoạt động. Nếu để cơ quan môi trường đến kiểm tra mà dự án chưa có bất kỳ một loại hồ sơ môi trường nào thì sẽ bị xử phạt theo quy định của luật pháp. Chi phí phạt có thể hơn gấp 2 gấp 3 lần so với chi phí lập hồ sơ, mà nộp phạt xong Anh chị cũng bị bắt buộc lập hồ sơ môi trường, chính cho nên để giảm thiệu tối đa chi phí, điều bạn cần làm là thực hiện ngay hồ sơ môi trường cho dự án tổ chức. Chọn lọc một cong ty tu van moi truong là điều tốt nhất bạn cần thực hiện, bởi họ sẽ giúp bạn thực hành hồ sơ từ a - z và tiến hành nộp ưng chuẩn, rất phù hợp cho các tổ chức không có tri thức chuyên môn về môi trường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị môi trường, tiêu biểu phải kể đến cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi, hãy cùng xem về dịch vụ của Cao Nguyên Xanh là những hồ sơ chúng tôi đang thực hành trong nội dung bài viết sau nhé.

  [​IMG]

  thông tin về công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
  Ô nhiễm môi trường bây giờ đang là vấn đề nóng hổi trên khắp các mặt báo, công cụ truyền thông cũng hay đưa tin về vấn đề này. Các cơ quan môi trường cũng đã không ngừng nổ lực cải thiện nguồn ô nhiễm bằng việc ban hành nhiều loại hồ sơ môi trường nhằm ràng buộc trách nhiệm của tổ chức, nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường trước và sau khi dự án hoạt động. Hiểu được tác dụng to lớn của các loại hồ sơ môi trường, cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh cũng từ đó được thành lập với mục tiêu giúp doanh nghiệp thực hiện hồ sơ theo đúng quy mô dự án nhằm giảm tối đa thời gian cũng như chi phí cho các doanh nghiệp. Là đơn vị đã hoạt động hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, trong khoảng thời gian dài đó đủ để Cao Nguyên Xanh nâng cao kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên do chính Cao Nguyên Xanh huấn luyện có những kinh nghiệm thực tại tốt nhất, thông hiểu rất nhiều loại hồ sơ bảo đảm sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp chi tiết nhất trong quá trình lập hồ sơ môi trường. Đặc biệt, giá cả hồ sơ của Cao Nguyên Xanh khá rẻ hơn so với nhiều công ty cùng dịch vụ, bởi chúng tôi nhận thấy, giúp dự án đơn vị hoạt động hạn chế phát sinh ô nhiễm bảo vệ môi trường mới chính là mục tiêu chính ra đời của đơn vị Cao Nguyên Xanh. Tiếp theo đây, xin mời quý vị và Các bạn cùng theo dõi thông tin về một số loại hồ sơ môi trường đang được Cao Nguyên Xanh thực hiện.

  Những loại hồ sơ hiện đang được cong ty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh thực hiện
  • trước hết phải kể đến hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ: đây được xem là hồ sơ khá quan trọng cho mỗi dự án, trước kia hồ sơ này còn có tên gọi là báo cáo giám sát môi trường định kỳ. Theo quy định của pháp luật, tùy vào quy mô dự án mà phân ra 3 chu kỳ thực hiện hồ sơ. Thứ nhất, nếu dự án có quy mô vừa và nhỏ, tiến hành lập báo cáo quan trắc 1 năm 2 lần, định kỳ 6 tháng lập 1 lần. Thứ hai, nếu dự án có quy mô lớn thì định kỳ lập báo cáo quan trắc 1 năm 4 lần, định kỳ 3 tháng lập 1 lần. Còn riêng với các dự án nằm trong tỉnh Bình Dương chỉ lập báo cáo quan trắc 1 năm 1 lần.
  • Thứ hai, kế hoạch môi trường: hồ sơ này lập trước khi dự án đi vào hoạt động, lập đối với các dự án có quy mô vừa và nhỏ, năng suất sản xuất lượng sản phẩm 1 năm bình quân dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất triển khai dưới 2 hecta.
  • Thứ ba, đánh giá tác động môi trường ĐTM: hồ sơ này lập trước khi dự án đi vào hoạt động, lập đối với các dự án có quy mô lớn, năng suất sản xuất lượng sản phẩm 1 năm bình quân trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất triển khai trên 2 hecta.
  • Thứ tư, đề án môi trường đơn giản: lập hồ sơ này trong trường hợp nếu dự án đã hoạt động nhưng chưa có kế hoạch môi trường.
  • Thứ năm, đề án bảo vệ môi trường chi tiết: lập hồ sơ này trong trường hợp nếu dự án đã hoạt động nhưng chưa có đánh giá tác động môi trường đtm.
  • hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
  • Sổ chủ nguồn thải
  • Hợp đồng thu gom chất thải tai hại
  • Giấy phép khai thác nước ngầm
  • Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt
  Và còn nhiều loại giấy tờ khác.

  Hi vọng với thông báo trên phần nào giúp Các bạn có ý thức hơn nữa trong công tác bảo vệ môi trường tại nơi dự án, hơn thế nữa, nếu bạn có nhu cầu thực hành hồ sơ vui lòng gọi cho Cao Nguyên Xanh theo hotline 0938395254 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé.

  Website chính của công ty: hosomoitruong.vn
   

Chia sẻ trang này