Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Dịch vụ cho thuê chú rể

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi csonnguyen, 27/8/2016.

 1. csonnguyen

  csonnguyen Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Dịch vụ cho thuê chú rể một dịch vụ mới xuất hiện và đã giải quyết được nhiều rắc rối cho các cô gái. Các đối tượng tìm đến dịch vụ này đa phần là các cô gái bị bỏ dơi trong chuyện tình cảm, các bà mẹ đơn thân và những cô gái muốn sống độc thân. Họ muốn tổ chức đám cưới và tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể để thuê chú rể và tổ chức một đám cưới giả để che mắt thiên hạ.
  [​IMG]

  Vinamost đã tổ chức cho thuê chú rể và tổ chức đám cưới thành công cho nhiều cô gái, nhưng bên cạnh đó trong quá trình tổ chức đám cưới Vinamost cũng đã gặp phải những trường hợp, những sự cố mà chính phái công ty cũng không lường trước được. Cách đây không lâu Công ty có nhận hợp đồng cho thuê chú rể và tôr chức đám cưới giả cho một cô gái tên H quê ở Nam Định. Như mọi đám cưới bình thường thì dàn diễn viên đã được chuẩn bị sẵn từ trước và toàn là những diễn viên chuyên nghiệp, nhưng éo le thay bác của chú rể lại có quen biết với bác họ của cô dâu, hai người này là bạn lâu năm của nhau biết mọi thông tin của nhau, bác của cô dâu đã biết rằng nhà ông bác của chú rể không có ai có lí lịch như vậy cả, nghe xong cả cô dâu lẫn chú rể tái xanh mặt. May mà bác của chú rể nhanh nhẹn giải thích rằng đứa cháu này của tôi đi du học từ nhỏ mới về nước , đến đây thì đã thuyết phục được bác của cô dâu và đám cưới lại được tiếp tục diễn ra.

  Cũng có một trường hợp khác đó là L cô gái người Hải Phòng đến Công ty Vinamost để tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể và tổ chức đám cưới vì đã lỡ có cái thai trong bụng và không muốn bỏ. Đấm cưới được tổ chức yên xuôi thì 1 tuần sau anh trai của cô dâu tới làm loạn văn phòng công ty và có dọa sẽ đập phá công ty làm mọi người trong công ty đều hoảng sợ nhưng khi được Giam đốc công ty giải thích lí do thì anh của cô dâu L mới chịu quay về trong im lặng.
   

Chia sẻ trang này