Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Cung cấp phần mềm quản lý khách sạn online

Thảo luận trong 'Rao vặt công nghệ' bắt đầu bởi sonnguyen65, 6/7/2017.

 1. sonnguyen65

  sonnguyen65 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn là phổ biến. Nó đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp quản lý tình hình khách sạn đang hoạt động. Dù quy mô khách sạn/ nhà nghỉ của bạn to hay nhỏ thì phần mềm của chúng tôi cũng sẽ quản lí chặt sẽ mọi hoạt động của khách sạn/ nhà nghỉ của bạn.

  Phần mềm quản lý khách sạn online

  Phan mem quan ly khach san Ohotel với giao diện trực quan đẹp mắt và dễ nhìn, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác kích chuột đơn giản. Bạn sẽ nhận được phẩn hòi ngay lập tức ngay cả trên kết nối internet cơ bản và đưa doanh nghiệp khách sạn của bạn về trước. Nhiệm vụ phức tạp có thể được thực hiện nhanh hơn bằng cách kích chuột phải đơn giản và thả tính năng.

  Quản lý dễ dàng hơn

  Bạn có thể ngồi một chỗ để quản lý tất cả các công việc của khách sạn/ nhà nghỉ thay vì việc chạy khắp nơi kiểm tra từng công việc cụ thể, làm như vậy vừa mệt mỏi vừa mất thời gian. Bạn chỉ cần ngồi ở bàn máy tính bạn có thể biết được tình trạng phòng ( có khách hay không có khách, sạch hay bẩn, phòng đặt hay không đăt…), tình trạng kho , vẫn có thể nhập và xuất hàng từ kho, thống kê số liệu…. nhờ tính năng làm việc tại chỗ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách sạn.

  Đặt nhiều phòng cùng một lúc

  Khi khách gọi điện đặt phòng thì cùng một lúc bạn có thể thực hiện các thao tác cùng lúc, thực hiện đặt nhiều đơn hàng cùng một lúc thông qua tiện ích trực tuyến và giúp bạn kết nối với các trang web trực tuyến một cách dễ dàng.

  Báo cáo doanh thu hàng ngày

  Hệ thống báo cáo của phần mềm quản lí khách sạn Ohotel báo cáo thống kê tổng hợp và chi tiết mọi hoạt động bình thưởng của khách sạn, cho phép bạn biết được: tổng quan về khách sạn/ nhà nghỉ của mình, đặt phòng, phân tích tài chính, dịch đơn hàng và nhiều tính năng khác.

  Những ưu điểm của phần mềm quản lý khách sạn Ohotel

  Có rất nhiều ưu điểm của hệ thống phần mềm quản lý hotel trong việc hỗ trợ quản lý và có một số những lợi ích thu được thông qua việc quản lý bằng hệ thống phần mềm quản lý khách sạn là.

  + Tất cả các hoạt động của khách sạn như đặt phòng hay check-in… đều có sẵn trên màn hình máy tính và có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua một vài cú nhấn chuột đơn giản. Do đó, hiệu quả của nhân viên khách sạn và hệ thống được tăng lên rất nhiều.

  + Sự phức tạp liên quan đến việc quản lý dữ liệu trên giấy tờ được giảm đi đáng kể. Tất cả những bản ghi và các hồ sơ có thể dễ dàng lưu trữ trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng giúp tránh để lộ thông tin quan trọng.

  + Nhiều nhiệm vụ khác như lập kế hoạch các sự kiện khách sạn, quản lý cơ sở dữ liệu cho các văn phòng, quản lý nhân viên, khách sạn và các công việc khác có thể được giám sát và kiểm soát bởi một hệ thống tin cậy và duy nhất.

  + Khách hàng có thể trực tiếp đặt phòng hoặc thông qua website. Và không có bất kì có sự tham gia của bên thứ 3 nào.
   

Chia sẻ trang này