Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Content là gì? tại sao content luôn là yếu tố xếp hạng số 1

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi khoahocseo, 2/4/2016.

 1. khoahocseo

  khoahocseo Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nhắc đến SEO thì có hàng trăm vấn đề để bàn tán, rất nhiều thuật ngữ SEO chúng ta cần biết. Google thay đổi, mọi thứ thay đổi chỉ có backlink và content vẫn luôn là yếu tố hàng đầu khi làm SEO cho website.

  Bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn về CMS là gì?, CMS chính là hệ thống quản trị nội dung (content). Tiếp theo bài viết này Trần Thắng sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về content là gì, tại sao content lại là yếu tố hàng đầu khi Google đánh giá thứ hạng cho 1 website.

  [​IMG]
  Content là gì?
  Content là gì?
  Content dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “nội dung”, với một sự việc,một vấn đề… được đưa ra nếu không có content hay và hấp dẫn thì thật khó giữ chân được khách hàng trên website của mình.

  Content trong SEO chính là phần nội dung trên một trang của website, nội dung ở đây có thể là hình ảnh, bài viết, video, tin tức… Hiểu đơn giản hơn content chính là một bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức… mà các bạn khi làm SEO vẫn thường post lên website hay đi chia sẻ ở các diễn đàn, mạng xã hội khác nhau.

  _Ví dụ: mình đang viết bài chia sẻ với các bạn content là gì? thì bài viết này chính là một bài content.

  Ngoài ra thì đây chính là phần nội dung mà những người làm SEO phải thường xuyên làm mới, chăm sóc chất lượng và chính xác nhất, vì không thể thiếu content hay, chất lượng cho việc chinh phục top cao Google.

  Content và SEO
  Với bất kì một vấn đề gì, sự vật gì chúng ta đều cần phải có content để diễn tả và thông qua content đó để giúp mọi người hiểu hơn về thứ chúng ta muốn chia sẻ. Và ở bài viết này mình sẽ chỉ bàn luận đến content khi làm SEO.
  Đối với chúng ta những người làm SEO thì content luôn là yếu tố số 1 để Google đánh giá website của mình. Với một bài viết content hay, hấp dẫn, chi tiết chúng ta có thể tự tin và tin tưởng về từ khóa bài viết đó sẽ có thứ hạng cao trên Google.

  Nếu một bài content chỉ là đi coppy, chỉnh sửa của người khác sẽ chỉ mang ý nghĩa một nội “dung spam, tin rác” Mục tiêu cuối cùng của làm SEO là khách hàng và Google, nếu một trong hai mục tiêu này đánh giá thấp chúng ta thì chiến dịch SEO đó coi như thất bại hoàn toàn.

  Một bài content tốt sẽ giúp cho người dùng thấy tin tưởng chúng ta hơn, nếu những chi tiết nội dung trong bài content đó đúng với thực tế của của người sử dụng cần.

  Cách viết content tốt cho làm SEO
  – Chọn một chủ đề hay, có chứa từ khóa cần làm SEO. Công tác chọn tiêu đề, lĩnh vực để viết bài là rất quan trọng và nó quyết định đến việc người dùng có truy cập và tìm hiểu bài content đó hay không. Hãy đảm bảo là bạn đang chọn hướng bài viết theo xu hướng của người dùng, không nên chọn những lĩnh vực đã cũ không còn được quan tâm.
  – Hình thành cấu trúc bài viết, sau khi đã có một tiêu đề về lĩnh vực hướng tới và có từ khóa cần làm SEO. Một bài viết có cấu trúc hoàn chỉnh cần đảm bảo yếu tố chất lượng, độc giả dễ đọc, dễ hiểu, chuyên nghiệp, nội dung mạch lạc… Bạn nên sử dụng các thẻ H1, H2, H3… để chia bố cục bài viết theo từng ý chính, phụ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm đến mục họ cần và bài viết của bạn cũng rõ ràng hơn.
  – Từ khóa phải nằm trong thẻ tiêu đề, trong mô tả, trong các vị trí quan trọng.
  – Viết bài thôi các bạn, sau khi đã hình thành cấu trúc cho bài viết lúc này các bạn có thể tha hồ vận dụng các tin tức liên quan đến bài viết của đối thủ cộng thêm sự sáng tạo của mình và viết.
  – Không có một công thức hay lời bình nào để có thể giúp các bạn viết bài chuẩn SEO và hay được, ở bất kì trung tâm đào tạo SEO nào cũng vậy. Quan trọng nhất vẫn là mạch văn rõ ràng và không mắc phải những lỗi hành văn như chính tả, chấm phẩy lung tung, câu cú tối nghĩa… Tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn đang làmSEO là gì mà chúng ta sẽ chọn được một cách hành văn thích hợp
  – Tối ưu từ khóa và liên kết nội bộ: hãy đảm bảo các bạn đã tối ưu từ khóa làm SEO tốt, bài viết chuẩn SEO thì mật độ từ khóa nên từ 5 đến 7%. Đối với liên kết nội bộ cũng vậy, các bạn cần tạo liên kết hài hòa và không nên chèn quá nhiều liên kết dẫn đến phản cảm và giảm độ chất của từ khóa bài viết.

  P/s: Lưu ý đối với những bạn làm SEO Global tiếng anh nếu như chúng ta định hướng SEO trên toàn thế giới. Viết đơn giản dễ hiểu để ở đâu khu vực nào họ cũng đọc được chứ không chỉ tập trung ngôn từ dành cho khu vực Mỹ hay Anh.
  Nguồn: tranngocthuy.com/content-la-gi
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 2/4/2016
 2. ngocronght

  ngocronght Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  content luôn luôn khổ bởi vì nó không khác gì một nhà văn vừa viết hay cho người đọc , lại để hiểu , đơn giản, súc tích, mà lại được nhiều người ưa thích
   
 3. hucauqua

  hucauqua Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1 website có nội dung, có content thì mới hấp dẫn được người dùng, thu hút người dùng vào, ở lại và có thể biến đổi tỉ lệ thành khách hàng, còn nếu ko có nội dung thì khách hàng vào cái thoát luôn, vô dụng
   
 4. namharry

  namharry Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nói chung là content luôn cần thiết. đi link là chủ đạo cho nhanh
   
 5. dungthanhxtraseal

  dungthanhxtraseal Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  nội dung chất nhưng phải đọc đáo mới thu hút được người đọc
   
 6. nguyenloiseo1

  nguyenloiseo1 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nội dung chắc chỉ có mấy bác Vip thôi chứ mình thấy dùng tool và backlink vẫn rất quan trọng
   
 7. concuca

  concuca Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Đơn giản Google luôn hướng tới người dùng, đây là đối tượng tạo ra doanh thu cho họ, nếu họ không hướng tới ngừoi dùng thì khó phát triển lắm
   
 8. janypham92

  janypham92 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Nhớ hồi đó tôi mới bước vào SEO lúc đầu vào học thì người dạy SEO cũng đã nói nội dung là vua back link là hoàng hậu sau đó tôi học on page off page nhưng sau khi mãn khóa học chuẩn bị lên đường chiến đấu thì người dạy vẫn cứ nói content vẫn là yếu tố cho bản xếp hạng sau này tôi cũng quyết tâm SEO đi đúng hướng và kết quả mang lại thật sự chỉ có bạn mới hiểu rõ được nó:)_xenforo:)_xenforo:)_xenforo
   
 9. Pnvietnamvn

  Pnvietnamvn Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bây giờ content quan trọng thật, mình cứ spin lại và đi nhiều trang web không ổn tí nào cứ bị tụt, cứ có content tốt với diễn đàn chất mới mong google quan tâm, khó quá
   
 10. hocon84

  hocon84 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Content nôm na là những nội dung lộn xộn, cho đến khi bạn sắp xếp lại chúng thành 1 nội dung phù hợp để truyền tải đến khách hàng
   

Chia sẻ trang này