Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Giới thiệu Công ty xử lý chất thải y tế Bình Phước Xanh

Thảo luận trong 'Diễn đàn môi trường' bắt đầu bởi evergreen, 27/11/2017.

 1. evergreen

  evergreen Học tiếng Anh giao tiếp Thành viên BQT Trảm phong chân nhân

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn có biết chất thải y tế vô cùng nguy hại đến môi trường nếu không được xử lý một cách hợp lý. Đó cũng chính là lý do chúng ta cần chọn một công ty uy tín, chất lượng để thực hiện điều đó. Hôm nay, chuyên mục giới thiệu doanh nghiệp uy tín sẽ đề cử một công ty môi trường chất lượng hàng đầu khu vực phía Nam. Đó chính là dịch vụ xử lý chất thải y tế của Bình Phước Xanh.

  I. Giới thiệu về Bình Phước Xanh

  [​IMG]Công ty môi trường Bình Phước Xanh​

  Được thành lập từ năm 2010, Bình Phước Xanh là một trong những Công ty môi trường tiên phong trong lĩnh vực xử lý chất thải. Với quá trình 7 năm hình thành và phát triển, đến nay Bình Phước Xanh đã trở thành một đơn vị công ty xử lý chất thải lớn nhất ở khu vực phía Nam. Với địa bàn rộng khắp các tỉnh, thành phố Nam Trung Bộ và Nam Bộ, bao gồm TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Biên Hoà, Đắk Nông, Đắk Lắk, Bình Thuận, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bạc Liêu, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đà Nẵng,… đặc biệt là Bình Phước. BPX có diện tích nhà máy xử lý rộng 25 hecta, công suất xử lý 111.100 tấn chất thải/năm và tiếp tục nâng lên khoảng 500.000 tấn chất thải/năm trong thời gian tới.

  Các hệ thống, thiết bị xử lý chất thải được Công ty Bình Phước Xanh đầu tư hiện đại, công suất lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu xử lý chất thải của Quý khách hàng (02 hệ thống lò đốt chất thải công suất 2.000kg/giờ/lò, hệ thống xử lý nước thải công suất 1.800 m3/ngày đêm….) Bên cạnh việc xử lý chất thải, tái chế và thu hồi những chất thải có giá trị như đồng, niken, kẽm, muối kim loại … cũng được xem là thế mạnh của công ty Bình Phước Xanh (hệ thống tái chế và thu hồi bụi lò công suất 450 tấn/ngày, hệ thống tái chế và thu hồi muối sắt 200 tấn/ngày…).


  II. Dịch vụ xử lý chất thải y tế
  Chất thải y tế lây nhiễm phát sinh từ các bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế được lưu chứa trong bao bì nilon đặt trong thùng nhựa kín màu vàng, phương tiện thu gom, vận chuyển là xe thùng kín. Chất thải y tế lây nhiễm được thiêu hủy ngay sau khi về đến nhà máy bằng 02 hệ thống lò đốt chất thải 02 cấp với công suất 2.000 kg/giờ/lò.

  III. Dịch vụ xử lý chất thải nguy hại
  Chất thải nguy hại phát sinh từ các nhà máy, xí nghiệp được thu gom, vận chuyển bằng các phương tiện chuyên dụng có lắp đặt hệ thống định vị GPRS. Chất thải nguy hại sẽ được phân loại và xử lý hoặc tái chế thu hồi bằng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường thẩm định và phê duyệt.

  IV. Dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp
  Chất thải Công nghiệp được thu gom và xử lý bằng các phương pháp khác nhau: Thiêu đốt (rác thải….), chôn lấp hợp vệ sinh (bùn thải, tro xỉ không nguy hại….), tái chế tái sử dụng ( bao bì nilon, giấy carton, nhựa….).


  V. Quy trình xử lý chất thải của Bình Phước Xanh
  Như vậy, hiện tại trong Nhà máy xử lý chất thải của Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Bình Phước Xanh hiện đang vận hành 13 quy trình công nghệ và 01 bãi chô lấp chất thải thông thường:

  1. Hệ thống lò đốt chất thải 02 cấp (bao gồm hệ thống xử lý khí thải đa cấp);
  2. Hệ chưng cất dung môi thải;
  3. Hệ thống xúc rửa can, thùng;
  4. Hệ thống tẩy rửa kim loại;
  5. Hệ thống tái chế nhựa;
  6. Hệ thống xử lý bóng đèn thải;
  7. Hệ thống xử lý thiết bị điện, điện tử thải;
  8. Hệ thống xử lý ắc qui thải;
  9. Hệ thống hoá rắn chất thải;
  10. Hệ thống bể đóng kén chất thải;
  11. Hệ thống xử lý nước thải;
  12. Hệ thống xử lý bụi lò;
  13. Hệ thu hồi kim loại.
  14. Bãi chôn lấp chất thải thông thường


  Bình Phước Xanh với quy trình xử lý chất thải nguy hại hiện đại khép kín sẽ giúp mỗi trường trong sạch hơn. Rất nhiều công ty lớn đã tin dùng sản phẩm của BPX như Red Bull, Rohto, Thiên Long, Tôn Nam Kim,... và trở thành khách hàng thường xuyên. Công ty bạn đã thử chưa?
   
  admin thích điều này.

Chia sẻ trang này