Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Có nên sử dụng phần mềm quản lý karaoke miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi sonnguyen65, 9/1/2019.

 1. sonnguyen65

  sonnguyen65 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Làm sao để quản lý quán karaoke hiệu quả, chống thất thoát doanh thu không đáng có. Thì không ít chủ kinh doanh đã nghĩ tới biện pháp sử dụng phần mềm quản lý karaoke miễn phí, cuối cùng phải “khóc thét” bởi muôn vàn tác hại.

  Nguy cơ máy tính bị virus tấn công rất cao
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý karaoke miễn phí, được tải về từ các trang không rõ nguồn gốc, không có uy tín và không ít chủ kinh doanh nghĩ rằng không gì hời bằng việc chẳng cần bỏ ra tiền bạc, công sức mà vẫn có thể sở hữu một phần mềm giải quyết được vấn đề kinh doanh cho mình, đặc biệt vào những dịp mùa cao điểm, khách ghé qua quán hát đông đúc.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, theo thống kê cho thấy, hầu hết các phần mềm quản lý karaoke miễn phí không có tên tuổi, nguồn gốc rõ rang trên thị trường hiện nay đều chứa mã độc, virut hoặc có chứa nội dung điều hướng người sử dụng sang nguồn mã độc.

  Nếu sử dụng những phần mềm này, máy tính của bạn sẽ có nguy cơ nhiễm virut tới 90% mà bạn không hề hay biết, theo đó nguy cơ ăn cắp sạch nguồn dữ liệu, bao gồm danh sách khách hàng, giá vốn, chi phí, doanh thu, mật khẩu cá nhân,….là điều khó tránh khỏi.

  Muốn dùng thêm tính năng phải trả thêm phí
  Các phần mềm quản lý karaoke miễn phí tưởng chừng sẽ giúp chủ quán tối ưu công việc quản lý, tuy nhiên khi cài đặt và sử dụng, nhiều người mới ngã ngửa hóa ra dùng phần mềm “cũng như không”. Vì hầu hết các phần mềm này được viết từ các sinh viên hay các bản phần mềm trong quá trình hoàn thiện. Các phần mềm miễn phí này chỉ sử dụng được những tính năng cơ bản mà excel hay sổ sach cũng có thể làm được.

  Gặp sự cố, không ai hỗ trợ
  Quản lý mô hình kinh doanh quán karaoke vô cùng phức tạp bao gồm nhiều bộ phận từ thu ngân – phục vụ - kho,.. cho tới quản lý kinh doanh. Vì quản lý phức tạp, nên khi tính năng phần mềm karaoke bị lỗi, chủ quán chỉ có thể tự sửa hoặc bỏ luôn phần mềm vì không có người bảo hành, hỗ trợ từ nhà sản xuất phần mềm.

  Để việc kinh doanh của quán karaoke diễn ra thuận lợi, đặc biệt vào các dịp đông khách, các chủ kinh doanh cần sử dụng phần mềm quản lý có độ uy tín, tin cậy cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý karaoke thao tác sử dụng đơn giản, tiết kiệm chi phí và hơn hết liên kết các bộ phận quản lý chặt chẽ tối đa doanh thu.
   

Chia sẻ trang này