Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN Chuyện chăn gối khỏe hơn nhờ “yêu” 2 lần liên tiếp

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi muabantk, 2/10/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo thống kê nghiên cứu thấy rằng, khi làm “chuyện ấy” lần thứ 2 cách lần đầu khoảng 1-3 giờ, nam giới sẽ giúp bạn tình tăng khả năng thụ tinh vì tinh trùng của họ mạnh hơn hẳn.

  Nghiên cứu này mới được ban bố trên tùng san khoa học của Đại học Shengjing (Hồng Kông) thực hiện, nghiên cứu này đưa ra gợi ý rất ưa cho những cặp đôi đang mong có con cái.

  [​IMG]

  Làm chuyện ấy liên tục 2 lần, lần 2 cách lần 1 từ 1-3 giờ sẽ giúp cho các cặp đôi tăng khả năng có con nhờ tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới.

  Trước đây, rất nhiều người tin rằng nam giới cần phải mất chí ít từ 24-36 giờ mới có thể phục hồi hoàn toàn để có được lần “yêu” tiếp theo chất lượng. Thậm chí còn có người tin rằng tần suất quan hệ quá dày sẽ làm cho tinh khí bị loãng, khó để có thai, nhưng theo nhóm nghiên cứu lại khẳng định tất đều là tự diễn, không được khoa học chứng minh.

  Nhóm nghiên cứu đã thu thập bằng cớ thực từ tế, họ thực hành 2 thử nghiệm ngoạn mục và chứng minh điều trái lại là: lần yêu thứ 2 cách lần đầu từ 1-3 giờ đã giúp cho quý ông thêm mạnh mẽ.
  Xem thêm: Giá bán hàu biển ob là bao lăm?

  Trong thí điểm thứ đầu tiên, nhóm nghiên cứu đo lường chất lượng tinh lực của 250 người đàn ông trước và sau khi quan hệ. Kết quả cho thấy, tinh trùng trong tinh dịch trở nên mạnh mẽ và bơi nhanh nhất trong khoảng 1-3 giờ sau khi xuất tinh.

  Khả năng thụ tinh phụ thuộc rất nhiều vào khả năng bơi của tinh trùng, có nghĩa rằng nếu nam giới thực hiện tiếp thêm một cuộc yêu và xuất tinh lần thứ 2 trong vòng từ 1-3 giờ sau lần đầu, họ sẽ làm tăng khả năng thụ thai của bạn gái.

  thí điểm thứ hai, được thực hiện trên 500 cặp đôi đang chuẩn bị sử dụng phương pháp tương trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm. Kết quả cho thấy, nếu lấy tinh trùng của nam giới sau khi quan hệ lần đầu từ 1-3 giờ thì thời cơ thụ tinh trong ống thử tăng lên tới 1/3.

  Theo tác giả của nghiên cứu – tấn sĩ Da li, kết quả này sẽ giúp cho nhiều cặp đôi tránh quan niệm sai lầm về việc kiêng cữ, để dành tinh trùng tới khi muốn có con, giúp các cặp đôi đang mong có con cái tăng thêm cơ hội một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí.

  Nguồn: https://thegioixechaydien.com/lam-chuyen-ay-khoe-hon-nho-yeu-2-lan-lien-tiep/
   

Chia sẻ trang này