Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN "Chuyện ấy" của nam giới thay đổi theo độ tuổi như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi muabantk, 28/9/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tình dục trong cuộc sống là phần không thể thiếu. Tuy nhiên khi tuổi tác tăng dần lên thì điều tế nhị này cũng sẽ có những thay đổi chóng mặt.

  Từ 19 – 30 tuổi

  Trong khoảng độ tuổi này, “cậu bé” có thể tự cương cứng mà không cần đến kích thích. Vào mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể sẽ thấy dương vật cương cứng. Luonjg tinh khí xuất ra sẽ nhiều hơn. Ở một số nam giới khi bị kích thích quá mức có thể sẽ gặp tình trạng xuất tinh sớm. Chuyện chăn gối một cách mãnh liệt và nồng nàn ở độ tuổi này rất dễ dàng.

  Từ 31 – 40 tuổi

  Sau 30 tuổi thân bắt đầu có sự đổi thay. nghĩ suy về chuyện ấy của nam giới sẽ giảm đi chút xíu so với giai đoạn trước. Bạn không còn quá ham muốn với chuyện ấy nhưng sẽ vẫn thú. Khi không có sự kích thích thì DV không cương cứng được và tần suất cậu nhỏ cương cứng vào mỗi buổi sáng sẽ giảm dần. Ngoài ra, việc cương cứng trở lại sau lần suất tinh cần khoảng thời kì nhất quyết.

  [​IMG]

  Từ 41 – 50 tuổi

  Ở khoảng độ tuổi này nhu cầu về chuyện ấy của nam giới đã giảm đi đáng kể, dù rằng bản thân vẫn quan tâm đến phòng the. chừng độ cương cứng của DV chẳng thể như lúc bạn 20 tuổi. Bạn cũng không nên tự đổ lỗi cho bản thân nếu như sự cương cứng không thể kéo dài được cho đến lúc xuất tinh ở khoảng độ tuổi này. Nam giới sẽ cần khoảng 1 tiếng để có thể cương cứng trở lại sau lần xuất tinh thứ nhất.
  >> Xem thêm: Tinh Hàu Biển OB của Nhật Bản hay Việt Nam?

  Từ 51- 60 tuổi

  Sự thèm muốn tình dục ở độ tuổi này giảm đi so với giai đoạn trước đó. Việc DV cương cứng vào buổi sáng trở lên hiếm hơn. Thậm chí ở một số người, cậu nhỏ không thể cương cứng được trước khi xuất tinh, chất lượng cuộc sống giảm. Ở một số trường hợp, quý ông còn không cảm nhận được điều gì sau khi làm chuyện ấy. Khi không còn thèm muốn tình dục thì việc làm chuyện ấy sẽ trở thành ít hơn ở tuổi này.

  Từ 61 – 70 tuổi

  Nhiều quý ông ở độ tuổi này không còn ham muốn tình dục. Mức độ hormone testosterone trong thân giảm mạnh, thậm chí phải rất cố thì DV mới có thể cương cứng được. thời kì cương cứng của DV chỉ có thể kéo dài được vài phút, việc lên đỉnh là điều khá khó khăn.

  [​IMG]

  Từ 71 – 80 tuổi

  Ở độ tuổi này thì ngay cả khi bạn có thèm muốn đi nữa thì các cơ quan và cảm quan cũng không hợp tác. DV cương cứng vào mỗi buổi sáng sẽ không còn nữa, làm chuyện ấy là điều khó khăn khi DV không “nghe lời”.

  Từ 81 – 90 tuổi

  Không phải quý ông nào cũng có thể sống thọ đến tuổi này, nếu có ham muốn thì làm chuyện ấy ở độ tuổi ngày cũng chỉ khoảng 1-2 lần/năm.

  Từ 91-100 tuổi

  Ở độ tuổi ngày, chuyện chăn gối sẽ không còn là mối quan hoài nữa mà thay vào đó, họ sẽ muốn được sống thọ bên con cháu.

  Nguồn: https://thegioixechaydien.com/nhung-thay-doi-ve-chuyen-ay-cua-nam-gioi-theo-doo-tuoi/
   

Chia sẻ trang này