Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tuyển dụng Chương trình tuyển chọn điều dưỡng đi sang Nhật

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi hoangcf, 13/7/2017.

 1. hoangcf

  hoangcf Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xin chào các bạn
  Năm 2016 Việt Nam đã đưa hàng nghìn người lao động sang Nhật Bản làm việc trong đó có đủ các ngành nghề, mới đây có thông tin về việc tuyển chọn người có bằng cấp đi làm điều dưỡng bên Nhật. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé
  Đây là chương trình đi xuất khẩu lao động nhật bản khá hay, việc đưa những lao động có bằng cấp điều dưỡng sang làm việc tại Nhật Bản là điều vô cùng cần thiết
  Cục Quản lý lao động ngoài, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam thuộc diện được miễn tham gia khóa đào tạo tập trung tại Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản vào năm 2018.

  Đây là chương trình giúp cho những người tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng có nguyện vọng được sang làm việc tại Nhật Bản. Cục Quản lý lao động ngoài nước cho biết, Cục sẽ phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản để giới thiệu cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng ứng viên điều dưỡng và hộ lý để các cơ sở tiếp nhận này lựa chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam đạt yêu cầu về chuyên môn, sức khỏe…
  Ứng viên đã có bằng tiếng Nhật trình độ N2 trở lên sẽ được miễn tham gia khóa đào tạo 12 tháng tại Việt Nam.
  Những ứng viên được lựa chọn sẽ được sang Nhật Bản vừa học vừa làm với thời gian tối đa 3 năm đối với vị trí điều dưỡng và tối đa 4 năm đối với hộ lý, (mỗi năm gia hạn một lần).

  Cũng trong thời gian này, các ứng viên được phép dự kỳ thi cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về điều dưỡng viên và hộ lý. Ứng viên điều dưỡng được dự thi mỗi năm một lần, còn hộ lý được dự thi một lần vào năm thứ 4. Nếu đỗ, các ứng viên sẽ được cấp Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng viên, hộ lý Nhật Bản và được phép ở lại làm việc dài hạn tại Nhật Bản.
  Mức lương của ứng viên điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản sẽ theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Tuy nhiên, mức lương thông thường của ứng viên điều dưỡng sẽ từ 130.000 - 140.000 yên/tháng, hộ lý từ 140.000 - 150.000 yên/tháng.
  Ngoài mức lương trên, các ứng viên sẽ được nhận các khoản phụ cấp tương ứng với thành tích công việc.
  Điều kiện để tham gia tuyển chọn đối với ứng viên hộ lí là đã có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1 hoặc N2; chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N3 hoặc N4 và đăng ký thi N2 vào các kỳ thi vào tháng 7/2017 và tháng 12/2017; tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng đa khoa hoặc cử nhân điều dưỡng đa khoa...
  Đối với ứng viên điều dưỡng, ngoài những tiêu chí nêu trên thì ứng viên cần được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh. Đồng thời có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm công tác điều dưỡng sau khi tốt nghiệp.
  Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký sẽ gồm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 17/4 - 12/5/2017 đối với ứng viên chính thức, đợt 2 sẽ từ ngày 13/5 - 5/9/2017 đối với ứng viên dự bị (ứng viên thay thế trong trường hợp có ứng viên chính thức xin rút khỏi chương trình).
  Triển khai Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản (VJEPA), từ năm 2012 đến nay, Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH đã phối hợp với phía Nhật Bản tuyển chọn và đưa vào đào tạo tiếng Nhật cho 5 khóa ứng viên điều dưỡng, hộ lý với tổng số 960 người. Đến nay đã có 470 điều dưỡng, hộ lý đã được sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản.

  Tư vấn xkld miễn phí: 0466 866 770
  Xem thêm: tuyển sinh du học nhật bản ngành điều dưỡng
   

Chia sẻ trang này