Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Chuẩn bị du học như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi igeduhoc, 12/6/2018.

 1. igeduhoc

  igeduhoc Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1/ Lựa chọn định hướng
  Đây là bước chuẩn bị quan trọng, vì nếu không có định hướng, chúng ta sẽ không biết mình đi về đâu. Lựa chọn định hướng, là những lựa chọn cụ thể thuộc cả ba phần: ngành học, quốc gia sẽ theo học và trường học.
  Về ngành học:

  Lựa chọn ngành học là lựa chọn quan trọng cho tương lai của bạn, vì toàn bộ sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ gắn với ngành ấy sau này. Các bạn phai tự xác định được năng lực, thế mạnh của bản thân, tìm hiểu về các ngành nghề (cả lợi ích và khó khăn), cũng như xác định mục tiêu nghề nghiệp cho mình để chọn được ngành học phù hợp nhất.

  Về quốc gia, trường học:
  Sau khi lựa chọn được ngành học, các bạn sẽ cần tư vấn du học để lựa chọn được quốc gia và trường học có thế mạnh về ngành đó, phù hợp với lực học cũng như chi phí tài chính của gia đình mình.


  2/ Lập kế hoạch tài chính

  Nếu không chuẩn bị kĩ về tài chính, các bạn du học sinh sẽ không tránh khỏi áp lực về vấn đề này, làm ảnh hưởng tới kết quả học tập, thậm chí dang dở cả quá trình du học. Để có được kế hoạch này, bạn sẽ cần tìm kiểm cụ thể chi phí học tập, chi phí sinh hoạt (thông qua mạng Internet, tư vấn du học hay kinh nghiệm của các anh/chị đi trước), từ đó lập một bảng kế hoạch tài chính chi tiết cho mỗi ngày, tuần hoặc tháng tại nước ngoài một cách sát với thực tế nhất. Đây cũng là bước để các bạn du học sinh tập quen dần với việc tự lên kế hoạch chi tiêu khi tới nước ngoài.


  3/ Đăng ký nhập học
  Điều đầu tiên các bạn cần làm là tìm hiểu điều kiện nhập học của trường một cách chính xác nhất, về học lực, ngoại ngữ, những yêu cầu khác như kinh nghiệm làm việc, phỏng vấn,…(nếu có).

  Sau đó, các bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, thường bao gồm đơn xin học, hồ sơ cá nhân (giấy khai sinh, hộ chiếu,..) và hồ sơ học tập (bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, bằng tốt nghiệp,…). Hồ sơ này sẽ cần được dịch thuật và chuẩn bị thật cẩn thận, gửi tới trường qua mạng Internet hay đường bưu điện (tùy theo yêu cầu của trường). Nếu được chấp nhận, các bạn sẽ nhận được thư mời học của trường sau khoảng 1 – 4 tuần (có thể sớm hoặc chậm hơn tùy theo từng trường).


  4/ Xin Visa Du học
  Điều quan trọng nhất cần tư vấn du học, đó chính là thủ tục xin Visa Sinh viên của quốc gia bạn muốn tới. Bạn sẽ cần tìm hiểu cụ thể phương thức xét Visa của mỗi Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán. Một sô quốc gia yêu cầu học sinh phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán (Hàn Quốc, Ba Lan,..); một số quốc gia yêu cầu đăng ký đặt lịch hẹn online (Ba Lan); một số quốc gia yêu cầu phỏng vấn trực tiếp tại Đại Sứ Quán (Mỹ, Tây Ban Nha, Ba Lan,…) hay trải qua một kì thi nhất định (Đức);….


  5/ Chuẩn bị hành trang
  Khi đã có được Visa trong tay, các bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình du học của mình. Và để cuộc hành trình này được thuận lợi nhất, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình những điều cần thiết: giấy tờ hồ sơ nhập học, kiến thức về văn hóa – quốc gia sắp tới, hiểu biết về đời sống sinh viên du học, quần áo hành trang mang đi,… Tất cả những điều này các bạn sẽ cần chuẩn bị thật tốt, để hòa nhập vào cuộc sống mới một cách dễ dàng hơn.
   
: du học

Chia sẻ trang này