Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Cảm nhận về thời gian ý nghĩa

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi asakura, 31/3/2016.

 1. asakura

  asakura Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Vừa viết mình vừa khóc đấy, vì hoà vào cảm xúc của bài viết, mình đã tưởng tượng mọi chuyện trong tương lai mà từ bây giờ mình đã thấy, không ai biết trước chuyện gì sẽ xảy cả, đúng là vậy,nhưng cũng có những thứ là quy luật cuộc sống, trước sau gì rồi nó cũng đến, cài này thì mình cũng biết nhưng vì biết nên mình mới có cảm giác lo sợ và đau lòng như thế này. Cái này thì cũng hơi giống cái kiểu, nếu bạn là trước sau gì cũng chết, thì chết sớm đầu thai sớm àk, vậy sống là gì? Mình ko hỏi sống làm gì? mà là sống là gì? Mình đã từng tranh luận rất gay gắt với bạn mình về vấn đề, sống không lý tưởng thì sống như mấy cái xác sống.

  Mình thì ko đồng ý với quan niệm ấy, lý tưởng sống có thì tốt, ko có thì cứ làm người bình thường qua một kiếp nhân sinh, ko có lý tưởng cũng ko phải vấn đề quan trọng nhất, lý tưởng cũng chỉ là một động lực để ta cố gắng đạt được cái mà ta mong muốn, khát khao mơ tưởng thôi, mà xét cho cùng trong đó cũng bao gồm thoả mãn họ thôi. Cho nên người ko lý tưởng và người có lý tưởng, cũng cùng hít thở ăn uống, biết yêu thương những người thân, biết lao động mưu sinh trước hết là cho bản thân mình sau đó mới đến cái trách nhiệm xã hội. Nếu như thế mà ko phải là sống thì mình, một người ko có lý tưởng gì thật sự cũng ko bik sống là gì.
  Nói về lý tưởng, thú thật mình ko có, ước mơ có rất nhiều, hầu như cứ vài ba tháng lại đổi một cái. Thời gian ấy mà, nó là phù thuỷ tài ba nhất, nói về ước mơ thì phải nói về tuổi thơ và tuổi trẻ, 2 cái thời ko mà mình luôn muốn quay lại. Nhưng bạn sẽ nói về nó trong một bài viết khác, hứa đấy, bạn muốn viết vì mình, vì cảm xúc của bạn, vì đơn giản……………………Ko có lý tưởng nhưng ko có nghĩa là bạn ko biết sống, bạn chẳng biết bạn sống vì lý do gì, nhưng bạn vẫn cứ sống và iu cuộc sống này bằng lương tâm và đạo đức của bản thân mình, bằng những giá trị mà cha mẹ, ông bà, trường học và xã hội truyền đạt cho bạn. Bạn nghĩ như thế này, bạn biết những ánh sáng của những ngôi sao trên bầu trời đêm là từ những ngôi sao đã chết, bạn thấy đấy vũ trụ bao la rộng lớn, đừng hỏi mình sống làm gì, vì đôi khi đến khi mình chết đi, vũ trụ này mới biết được là mình từng sống, và cũng có nghĩa cuộc sống của mình chỉ ý nghĩa khi mình đã chết, nghe quái dị lắm nhỉ!

  Mình nhận thấy thật sự mình ko sợ tuổi già, cái mình sợ là những điều mất đi theo dòng chảy thời gian, những thứ đó là những thứ mà hiện tại mình quý giá nhất. Càng già đi bạn sẽ càng quý nhan sắc và sức khoẻ, tuổi tác ko phải là vấn đề, vì sức khoẻ và nhan sắc sẽ thể hiện tuổi tác, đó là suy nghĩ của mình. Tuổi tác ko nói lên gì cả nếu như bạn luôn giữ được 2 yếu tố trên. Thôi tạm dừng ở đây, vì dài quá rồi, viết nữa sợ là chẳng ai muốn đọc!

  Chúc cho mọi người luôn bình an và khoẻ mạnh!
  Trích dẫn: http://anhdep99.com/21-anh-dong-ho-ky-niem-con-mai-voi-thoi-gian/
   

Chia sẻ trang này