Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Cấm mang đồ ăn vào tòa nhà FPT

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi mskhuyen156, 17/3/2016.

 1. mskhuyen156

  mskhuyen156 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Trong thời gian từ ngày 14 đến 18/3, Ban quản lý tòa nhà và đội bảo vệ sẽ tiến hành nhắc nhở và ngăn chặn các tình huống đưa đồ ăn có mùi vào văn phòng. Từ ngày 21/3 sẽ nghiêm túc thực hiện triệt để quy định này theo nội dung đã thông báo và tiến hành lập biên bản các trường hợp vi phạm, gửi về đơn vị giải quyết.

  Hiện, Văn phòng Lắp đặt mạng FPT Ba Đình và các đơn vị thành viên đang làm việc tại tòa nhà FPT Cầu Giấy đã nhận được thông tin về quy định mới để truyền thông rộng rãi cho CBNV, cùng với đó tiến hành nhắc nhở hạn chế dùng đồ ăn trong văn phòng và bố trí, quy định khu vực ngồi ăn cho những CBNV mang cơm trưa đi làm.

  Đối với các nhà thầu canteen tầng 15 sẽ bị cấm tuyệt đối việc mang đồ ăn từ tầng 15 xuống các tầng khác. Nếu nhà thầu nào vi phạm sẽ bị phạt hành chính 100.000 đồng/lần; Từ 3 lần trở lên sẽ bị cưỡng chế tạm dừng kinh doanh. Bên cạnh đó, thời gian tới, Ban quản lý tòa nhà cũng sẽ nghiên cứu biện pháp xử lý mùi thức ăn trên canteen tầng 15 để khuyến khích nhân viên ăn tập trung.

  Dự kiến, trong tháng 3, quy trình hoàn thiện

  Những đồ ăn trong diện bị cấm bao gồm: Hải sản tươi sống, mít, sầu riêng, mắm, mực, cá khô... Chia sẻ về quy định mới này, Ban quản lý tòa nhà cho biết, thời gian gần đây nhận được nhiều phản ánh của CBNV về tình trạng côn trùng nhỏ như kiến, gián xuất hiện nhiều trong khu vực văn phòng. Nguyên nhân do CBNV dự trữ đồ ăn trong ngăn kéo, hộc tủ; Mang đồ ăn, thức uống trên canteen tầng 15 của tòa nhà xuống văn phòng, khi sử dụng xong chưa có ý thức dọn dẹp, để đồ bừa bãi ở khu vực pantry, trên hộp kỹ thuật, trong thang máy... gây mất vệ sinh và tạo điều kiện cho côn trùng phát triển.

  Để giải quyết tình trạng trên, Ban quản lý đã liên hệ nhà thầu phun diệt côn trùng, đồng thời phối hợp với Văn phòng Cáp Quang FPT Thanh Xuân đưa ra quy định không mang đồ ăn có mùi vào văn phòng, bắt đầu từ ngày 14/3. Hiện, Ban quản lý tòa nhà đã gửi mail đến đại diện văn phòng các công ty thành viên để phổ biến quy định mới.
   

Chia sẻ trang này