Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Cách lập hồ sơ ĐTM và kế hoạch bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 30/8/2021.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Biến thể delta Covid hiện nay có tốc độ lây truyền nhanh trong cộng đồng, nhà nước ta bắt buộc phải hi sinh kinh tế giãn cách xã hội để bảo đảm an toàn cho người dân. Vì giãn cách quá lâu nên có thể có nhiều đơn vị ngưng hoạt động, hoặc nhiều công ty đã tính đến con đường dừng hoạt động kinh doanh, qua dịch mở lại.

  Về vấn đề pháp lý thì đối với các đơn vị ngưng hoạt động, sau này muốn đi vào tiếp tục hoạt động thì phải quan tâm về 2 loại hồ sơ đó là kế hoạch bảo vệ môi trường và báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm. Chi tiết tìm hiểu thêm về 2 loại hồ sơ này, Các bạn có thể theo dõi ngay trong bài viết sau.
  [​IMG]

  Thông tin cần biết về kế hoạch bảo vệ môi trường
  đơn vị ngoài việc phải lo đến các vấn đề giấy tờ đất, vấn đề pháp lý kinh doanh ra thì các giấy tờ môi trường luôn là những bộ hồ sơ ban đầu cần có của đơn vị. Kế hoạch bảo vệ môi trường là một loại hồ sơ như thế. Hồ sơ này được lập với mục đích giúp cho doanh nghiệp có thể đánh giá, dự báo nguồn thải ô nhiễm nảy sinh trước khi hoạt động, qua đó có các biện pháp bảo vệ môi trường, các phương án giải quyết nguồn thải ô nhiễm nảy sinh, đảm bảo hoạt động không gây ô nhiễm môi trường. Hồ sơ này thường được tiến hành lập cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, đơn vị có trung bình lượng sản phẩm sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta. Việc lập hồ sơ phải tiến hành trước khi khai triển dự án, chưa đi vào hoạt động kinh doanh.

  Thông tin cần biết về báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM:
  Lập hồ sơ ĐTM trong trường hợp công ty chưa đi vào hoạt động, về mục tiêu tiến hành hồ sơ thì cũng giống bản kế hoạch môi trường như trên, tiến hành lập hồ sơ ĐTM với mục đích giúp đơn vị có thể kiểm tra tác động nguồn thải ô nhiễm có thể nảy sinh trước và sau khi dự án khai triển, đồng thời tiến hành phương án ngăn chặn giải quyết ô nhiễm nguồn thải phát sinh, qua đó bảo đảm việc thực hành hồ sơ được tốt nhất.

  hồ sơ ĐTM sẽ được lập nếu công ty có quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình lượng sản phẩm sản xuất 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất trên 2 hecta,… và môt số yếu tố quy định khác.

  kế hoạch bảo vệ môi trường hay ĐTM thì đều là những loại hồ sơ quan yếu, những loại hồ sơ mà đơn vị cần tiến hành triển khai trước và sau khi dự án hoạt động. Tùy vào quy mô dự án như thế nào mà cần phải lựa chọn thực hiện hồ sơ sao cho phù hợp nhất.

  Nếu bạn đang băn hoăn không biết dự án của mình thực hiện hồ sơ nào là hợp lý, có thể liên hệ qua hotline 0909997365, công ty tư vấn môi trường SGE sẽ hỗ trợ tư vấn và thay mặt đơn vị lập hồ sơ một cách tốt nhất có thể. Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  >> Tìm hiểu thêm hồ sơ khác: báo cáo công tác bảo vệ môi trường
   

Chia sẻ trang này