Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Cách làm món Atiso chiên giòn cứ tưởng nóng mà lại mát

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhtran1292, 11/7/2016.

  1. linhtran1292

    linhtran1292 Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    A-ti-sô Đà Lạt là thực phẩm có lợi cho sức khỏe, những món ăn được chế biến từ Atiso Đà Lạt cũng được khá nhiều người ưa thích, từ hoa Atiso đến lá atiso, rễ atiso đều có thể được sử dụng.
    Không chỉ là một đò ăn ngon và bổ dưỡng, Atiso còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giải nhiệt cho cơ thể và đặc biệt là loại cây này còn giúp các bạn chống, ngăn ngừa… một số bệnh như ung thư, phục hồi chức năng gan, hỗ trợ giải độc gan tốt nhất…

    [​IMG]
    Nguyên liệu:
    - 1/2 hoa A-ti-sô Đà Lạt lớn,
    - 100g giò sống,
    - 100g thịt lợn xay,
    - 2 thìa quả trứng gà,
    - 100g cá thát lát,
    - 1 thìa cà-phê bột nêm,
    - 2 đầu hành lá,
    - 1/2 thìa cà-phê tiêu trắng,
    - 1 bát bột rán xù, dầu ăn.

    Cách thực hiện:
    Tách riêng từng bông A-ti-sô Đà Lạt, làm sạch, để ráo (để nguyên phần gốc cánh mềm, vì đây là phần ngon nhất của cánh hoa Atiso Đà Lạt tươi). Cho thịt lợn xay, giò sống, cá thát lát vào tô, quết thật dai cùng đầu hành lá thái nhuyễn, bột nêm, tiêu.
    Dùng thìa quết từng ít hỗn hợp giò sống lên từng cánh hoa Atisô Đà Lạt, ấn cho dính chặt. Hấp chín, bông hơi mềm là được. Đánh tan trứng gà, nhúng cánh hoa A-ti-sô hấp vào, lăn qua bột rán xù, rán vàng trong chào nhiều dầu. Vớt ra, để ráo dầu. Ăn nóng với muối tiêu chanh hay ít tương ớt.
     

Chia sẻ trang này