Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Các loại hóa đơn điện tử hiện nay như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 7/6/2019.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Năm 2018 trở đi sẽ bắt buộc các công ty phải chuyển đổi hóa đơn giấy thành Hóa đơn điện tử. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ có nhiều lợi ích hơn, tiết kiệm chi phí hơn, và trên hết là giúp bạn bảo quản hóa đơn, không xảy ra tình trạng mất mát, hỏng hay thất lạc. Vậy hóa đơn điện tử là gì ? Lợi ích ra sao ? Xem thông tin bài viết sau đây để tìm hiểu thêm nhé.

  [​IMG]

  Hóa đơn điện tử là gì ? Có bao nhiêu loại ?
  Theo như mình được biết, trong thông tư 32/2011/TT-BTC có biểu lộ khái niệm về hóa đơn điện tử như sau: hóa đơn điện tử đơn giản là việc tụ họp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được khởi tạp, lập, gửi nhận hay lưu trữ và quản lý trên phương diện điện tử. Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao du điện tử.

  Vậy hóa đơn điện tử hiện nay có bao nhiêu loại ? Có thể nói là rất nhiều, điển hình như hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng,... Còn một số loại hóa đơn khác như tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm, các chứng từ thu cước, thu phí dịch vụ ngân hàng,... Hình thức và nội dung sẽ được lập theo thông lệ quốc tế cùng các quy định của pháp luật có liên quan.

  Hóa đơn điện tử có mã xác thực sẽ là loại hóa đơn điện tử được cơ quan thuế cấp mã chuẩn xác cùng số hóa đơn xác thực thông qua hệ thống cấp mã của cơ quan thuế. Với các hóa đơn có mã chính xác thì người bán sẽ phải ký điện tử trên hóa đơn khi cơ quan thuế cấp mã chuẩn xác và số hóa đơn chuẩn xác. Trường hợp này, công ty không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho loại hóa đơn điện tử này.

  Một số ích lợi khi tiến hành thực hành hóa đơn điện tử
  - Thứ nhất, có thể tiết kiệm được nhiều chi phí về in hóa đơn, chuyển hóa đơn. Bạn có thể chuyển phát nhanh hóa đơn qua các công cụ điện tử, việc lưu trữ cũng trở thành dễ dàng hơn với chi phí nhỏ.

  - Thứ hai, dễ dàng hơn cho việc quản lý: bạn có thể tiện lợi hạch toán, kế toán đối chiếu dữ liệu, đơn giản hóa việc quyết toán thuế của đơn vị bạn. Giảm thiểu tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng hóa đơn, thuận tiện cho việc kiểm tra của các cơ quan thuế.

  - Thứ ba, thuận tiện cho việc sử dụng: bạn có thể xuất hóa đơn với số lượng lớn một cách mau chóng, phát hành nhanh, đồng thời đơn giản hóa việc quản lý, thông kê cũng như tìm kiếm hóa đơn.

  Nếu Anh chị muốn biết đơn vị của mình có nằm trong đối tượng phải thực hiện hóa đơn điện tử hay không xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0931 833.169 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Xin cảm ơn
   
 2. thaotrieuan

  thaotrieuan Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dễ dàng, tiện lợi cho doanh nghiệp cũng như sự quản lý của nhà nước
   

Chia sẻ trang này