Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Cá nhân đi vay tiền tiêu xài phần nhiều là công nhân

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phucthinhlv, 19/6/2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Báo cáo mới bật mí của Công ty cổ phần StoxPlus cho thấy dư nợ vay tín chấp ngân hàng của Việt Nam đã tăng trưởng 44%, từ 10,5 tỷ USD (năm 2014) lên 15,12 tỷ USD vào cuối năm ngoái. Hoạt động này đang chiếm 10,4% GDP đồng thời 6,8% tổng dư nợ của nền kinh tế.
  [​IMG]
  khảo sát của doanh nghiệp chuyên về dữ liệu này cũng cho thấy, lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng của mọi cái tổ chức tài chính Việt Nam hiện khoảng 20-29% một năm, Tuy nhiên, định mức cao nhất có thể gấp đôi mức trung bình với một số sản phẩm. "Với lãi suất cao nguyên nhân là đánh vào nhóm người đi vay tiền có thu nhập thấp và đen đủi lớn, hoạt động này có lúc bị đánh giá là cho vay nặng lãi", mách nhỏ phân tích.
  các khía cạnh, số liệu về nghề nghiệp dựa trên cơ sở người đi vay của Home Credit Việt Nam (PPF) cho thấy, 50% hộ gia đình là công nhân đồng thời công trạng phổ thông nhưng mà tỉ lệ nhiều cái người khiến trong lĩnh vực kinh doanh chiếm 11%, dân văn phòng chỉ chiếm 8%, kỹ thuật viên 6%, nông dân khoảng 6%, còn lại là nhiều thứ người làm cho việc trong nhiều thứ ngành nghề khác…
  Thống kê về trình độ học vấn cũng cho hay, 80% người dùng vay tiền mặt có trình độ phổ thông. Độ tuổi trung bình của người mua vay vốn là 32,5 tuổi và 70% người vay đều đã có gia đình.
  Home Credit cũng cho coi, dư nợ chủ đạo là các hạn mức vay bé bỏng, chung từ 7 hiện ra 10 triệu đồng và rất nhiều người dùng chọn vay dưới một năm trong lần thứ nhất. dường như đó, mọi cái khách từng có quan hệ tín dụng với ngân hàng tín dụng lại mua định mức vay từ 20 tới 30 triệu đồng với thời hạn vay trên 2 năm.
  Ông Bruce Allan Butler, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, nói thêm: “Đối tượng vay von nhanh tại nhiều thứ ngân hàng cho vay thường là công sức phổ thông có thu nhập trung bình và không thỏa mãn nhiều thứ điều kiện để vay tiêu dùng tại ngân hàng cho vay. Việc doanh số cho vay tiền mặt của Home Credit luôn tăng trưởng cao qua nhiều thứ năm cho thấy mong ước vay tiền mặt phục vụ mục đích chi tiêu của đối tượng trên là có thực và góp phần kích cầu tiêu dùng nội địa”.
   

Chia sẻ trang này