Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Bước đầu vận hành thành phố thông minh Phú Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi bdshacinco, 6/11/2017.

 1. bdshacinco

  bdshacinco Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  UBND tỉnh Kiên Giang và Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ công bố giai đoạn 1 của Đề án Xây dựng thành phố thông minh Phú Quốc (Smart city Phú Quốc) vào cuối tuần qua.

  Với Lễ công bố giai đoạn I của Đề án Xây dựng thành phố thông minh Phú Quốc sẽ là đô thị thông minh đầu tiên của cả nước bắt đầu vận hành đồng bộ các hợp phần của mô hình smart city.

  Kể từ ngày 27/10, Hệ thống chính quyền điện tử của Phú Quốc cung cấp gần 450 thủ tục hành chính công mức 3 cấp huyện và cấp xã. Hệ thốn sẵn sàng kết nối liên thông từ cấp xã tới các sở, ngành trong toàn tỉnh, giúp người dân, doanh nghiệp tại Phú Quốc có thể thực hiện các thủ tục hành chính như dịch vụ cấp phép, đăng ký giấy tờ... trực tuyến. Mỗi công dân sẽ có một tài khoản điện tử để giao dịch với chính quyền các cấp.

  Đối với lĩnh vực môi trường, Phú Quốc triển khai thử nghiệm 4 trạm quan trắc không khí và 1 trạm quan trắc nguồn nước. Hiện các trạm đang thực hiện đo các tham số chính cho không khí (SO2, CO, NO2, O3, PM10, TSP, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất) và cho nguồn nước (pH, DO, TSS, NH4).

  [​IMG]

  Ở hệ thống giao thông thông minh, toàn bộ Phú Quốc đã lắp đặt 19 camera giám sát tại các vị trí thích hợp, cấp đường truyền chuyên dụng cho toàn bộ hệ thống và kết nối về trung tâm chỉ huy tại Công an tỉnh Kiên Giang, tích hợp 31 camera hiện hữu về Trung tâm giám sát của công an huyện Phú Quốc. Hệ thống này sẽ thực hiện giám sát, ghi nhận hình ảnh các phương tiện vi phạm trật tự ATGT, giúp lực lượng cảnh sát giao thông giảm bớt số lượt tuần tra, nhanh chóng tiếp nhận và ứng cứu trong các trường hợp khẩn cấp, tiết kiệm thời gian, công sức trong việc xử phạt…

  Ngoài ra, hệ thống trên cũng giúp giám sát các khu vực công cộng, khu dân cư trọng điểm, phức tạp. Với nhiều tính năng hữu ích như giám sát, cảnh báo phát hiện xâm nhập, giám sát vật thể khả nghi… hệ thống đang hỗ trợ đắc lực cho công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

  Bên cạnh đó, VNPT còn xây dựng giải pháp thành phố an toàn (safe city) với nhiều ứng dụng trên di động giúp người dân có thể báo cáo sự cố (tai nạn, trộm cắp, các hành vi vi phạm trật tự an ninh đô thị…) cho cơ quan quản lý cũng như giúp cơ quan và lực lượng có trách nhiệm nhanh chóng tiếp nhận, điều động xử lý.

  Hơn nữa, tại thành phố thông minh Phú Quốc, việc quản lý lưu trú cũng đã được thực hiện trực tuyến. Hệ thống hiện đã được triển khai và sử dụng chính thức cho công an huyện Phú Quốc và 268 cơ sở lưu trú trên địa bàn. Tới thời điểm ngày 11/9/2017, hệ thống đã ghi nhận thông tin về gần 11.000 khách đang lưu trú, trong đó có gần 1.500 khách nước ngoài.

  Vùng đất Phú Quốc hiện đang là điểm đến thu hút đầu tư và du lịch nhất Việt Nam hiện nay. Sôi động nhất vẫn là đầu tư xây dựng resort, biệt thự nghỉ dưỡng, mua bán đất nền, mua bán nhà Phú Quốc.

  Datphuquoc.org – Trang thông tin Đầu tư Mua bán nhà đất số 1 Phú Quốc
  Hotline: 0988.110.110
   
: phú quốc

Chia sẻ trang này