Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HCM Bông sợi thủy tinh có độc hại không?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi kidnotkid, 21/4/2017.

 1. kidnotkid

  kidnotkid Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bông sợi thủy tinhsợi thủy tinh được thổi bởi lực đẩy tạo nên những bông nhẹ. Bông thủy tinh thường chứa aluminum hoặc xilixat canxi và một lượng nhỏ oxit kim loại. Bông sợi thủy tinh thường được ứng dụng làm vật liệu cách âm, cách nhiệt chống ồn, chống cháy trong các công trình xây dựng như xây tường cách âm chống ôn cho ngôi nhà, làm phòng cách âm cho các rạp chiếu phim, phòng hát karaoke, cách âm chống ồn cho hội trường hội họp hay tổ chức sự kiện, làm mái chống nóng…Như vậy có thể nói bông sợi thủy tinh được ứng dụng khá rộng rãi cũng chính vì vậy nó được sản xuất khá nhiều. Tuy nhiên vì là sợi bông lại chứa oxit kim loại nên nhiều người vẫn thắc mắc bông sợi thủy tinh có độc hại không?
  [​IMG]
  Bông sợi thủy tinh có độc hại không?
  Câu trả lời là có, tuy nhiên không tác động quá mạnh tới sức khỏe, không gây ung thư da. Bông sợi thủy tinh có thể gây dị ứng da như nổi ban đỏ, ngứa. Nếu hít phải nhiều sợi bông thủy tinh thì nó có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp như hắt xì liên tục, đau họng và ảnh hưởng đến phần trên của phổi gây ra bệnh ho, tắc mũi, chảy mũi, viêm họng…Nếu như tiếp xúc ít thì những triệu chứng này xuất hiện một thời gian ngắn rồi hết. Hiện nay chưa có một kết luận nào khẳng định bông sợi thủy tinh có nguy cơ gây ung thư da cho người tếp xúc. Nếu một người bị phơi nhiễm bông sợi thủy tinh thì nó không độc hại như bị phơi nhiễm hóa chất vì nó có thể được cơ thể đào thải.
  Khả năng bị ảnh hưởng bởi bông sợi thủy tinh
  - Khi trần nhà, tường nơi bạn sống, làm việc hay vui chơi… sử dụng bông sợi thủy tinh để chống ồn, chống nóng bị hư hỏng khiến cho những sợi bông thủy tinh có điều kiện khuyếch tán trong không khí (sợi bông thủy tinh rất nhẹ nên khả năng phát tán trong không khí rất lớn) thì bạn có nguy ca phơi nhiễm bông sợi thủy tinh.
  - Công nhân thi công công trình hay công nhân sản xuất bông sợi thủy tinh có nguy cơ phơi nhiễm cao nhất.
  Chống nhiễm độc bông sợi thủy tinh
  - Ngay khi phát hiện trần nhà hay tường bị hư hỏng phải nhanh chóng gọi thợ đến sửa chữa hoặc thay thế. Nếu có thể thì nên di chuyển ra ngoài nếu không thì phải hạn chế tối đa bật quạt để tránh bông phát tán rộng trong môi trường.
  - Công nhân thi công hay sản xuất bông sợi thủy tinh phải thường xuyên mặc đồ bảo hộ bao gồm quần áo bảo hộ, đeo găng tay, khẩu trang, kính mắt để đảm bảo an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với bông sợi thủy tinh.
  - Sau khi thi công phòng có ứng dụng vật liệu bông sợi thủy tinh thì nên để phòng không 1- 2 ngày mới đưa vào sử dụng để những sợi bông lắng xuống nền nhà và pahir được lau chìu sạch sẽ trước khi sử dụng.
  Mặc dù không gây độc hại như những hóa chất khác nhưng chúng ta vẫn phải cẩn thận khi sử dụng, thi công bông sợi thủy tinh.
   
 2. sonnguyen65

  sonnguyen65 Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  tất nhiên rồi, =.= tránh sao được, sợi thủy tinh cực kỳ độc ấy chứ.Mình nghĩ không dừng lại ở cái tuy nhiên như thớt nói đâu.
   

Chia sẻ trang này