Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Bệnh rò hậu môn xuyên cơ thắt

Thảo luận trong 'Rao vặt sức khỏe và đời sống' bắt đầu bởi tynatran9291, 4/5/2017.

 1. tynatran9291

  tynatran9291 Thành viên

  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Gốc rễ của rò ở vùng hậu môn chính là những ổ apxe nằm ở cơ dọc ngoài. Sau những đợt chữa bệnh apxe ở vùng hậu môn không triệt để, tái phát nhiều lần thì những ổ mủ bắt đầu có dấu hiệu hình thành đường rò ở vùng hậu môn. Thực tế thì rò vùng hậu môn chính là do những viêm nhiễm các tuyến ở hậu môn nằm ở khoảng giữa cơ thắt ngoài và cơ thắt trong. Vi khuẩn là tác nhân chủ yếu làm những nhiễm trùng và hình thành ổ áp xe.
  Rò ở vùng hậu môn xuyên cơ thắt là một trong những tổn thương được phân loại dựa trên mối tương quan đường rò với các lớp cơ quanh ống ở vùng hậu môn. Rò xuyên cơ thắt được xác định là một đường rò xuyên qua cả cơ thắt trong cũng như cơ thắt ngoài có xuất hiện ổ áp xe ở hố trực tràng. Vị trí xuyên cơ thắt có thể ở vị trí cao hoặc vị trí thấp. Thăm khám bệnh tại phòng khám đa khoa nguyễn trãi là địa chỉ phòng khám an toàn, uy tín chất lượng.
  [​IMG]

  Rò tại vùng hậu môn xuyên cơ thắt vị trí thấp có đặc điểm là gần nửa cơ thắt bị xuyên thủng, loại này có khả năng gặp nhiều nhất. Rò xuyên cơ thắt ở cao thì toàn bộ cơ thắt bị xuyên thủng ở quá nửa cơ thắt ngoài, tình trạng này ít gặp hơn.
  Vi khuẩn không đặc hiệu ở lòng ống hậu môn chiếm tỷ lệ cao nhất gây ra những nhiễm trùng, tạo mủ, hình thành ổ áp xe. Một số những vi khuẩn có khả năng thấy đó là E.coli, tụ cầu, trực khuẩn mủ xanh, liên cầu…Ngoài ra thì những vi khuẩn đặc hiệu như lao cũng được xác định là lí do hình thành của rò tại vùng hậu môn. Những bệnh như Crohn. Ung thư bạch huyết, chấn thương do tầng sinh môn- trực tràng bị va đập mạnh, cắt tầng sinh môn khi để ở nữ giới…đều có thế là nguyên nhân hình thành các ổ apxe, lỗ rò vùng hậu môn.
  Ngứa hậu môn
  Đại tiện ra máu
  >>> Phẫu thuật thẫm mỹ tầng sinh môn moingaysongkhoe.blogspot.com/2017/05/co-nen-phau-thuat-tham-my-tang-sinh-mon-khong.html
  [​IMG]

  Triệu chứng phức tạp của rò tại vùng hậu môn xuyên cơ thắt
  Những cơn đau hậu môn là cảm giác mà bản thân người bệnh bị rò vùng hậu môn buộc phải chịu đựng. Bản thân người bệnh thường có xu hướng đến khám sớm khoảng 2-3 ngày sau triệu chứng ban đầu xuất hiện. Sau những đợt mủ chảy ra không dứt, chữa trị áp xe không triệt để thì các lỗ rò ở hậu môn bắt đầu hình thành.
  Rò ở hậu môn xuyên cơ thắt nói riêng, rò tại vùng hậu môn nói chung chính là được gọi thời đoạn mạn tính (đã hình thành đường rò thực thụ) hình thành sau giai đoạn cấp tính là apxe ở hậu môn. Biểu hiện là có mủ chảy có khả năng xuyên hoặc từng đợt khi đường rò bị bít lại, bên ngoài phát hiện một mụn nhỏ đóng vảy cứng. Mụn mủ này thỉng thoảng cương lên cũng như vỡ ra, bệnh nhân bị sốt nhẹ. Hiện tượng này tái phát nhiều lần, không bao giờ tự khỏi.
  Đôi lúc lỗ ngoài bị nếp gấp vùng hậu môn che lấp và lúc căng da mới thấy nốt sần ở giữa có một lỗ dính mủ hoặc đóng chút vảy khô.
  >>> triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì: phongkhamdakhoanguyentraiquan1.blogspot.com/2017/05/trieu-chung-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-ra-sao.html
  [​IMG]

  Chữa trị rò vùng hậu môn xuyên cơ thắt
  Phần lớn, chữa bệnh rò vùng hậu môn xuyên cơ thắt là phẫu thuật hai thì
  - Thì một: Sau khi cắt đường rò tới bình diện cơ thắt ngoài thường tiến hành cắt chậm cơ tròn. Bác sĩ có thể dùng dao điện để cắt da, niêm mạc trong lòng hậu môn của cơ tròn, luồn một dây cao su hay 7 sợi chỉ không tiêu. Đối với rò trên cơ thắt thường hạ thấp đường rò bằng cách cắt phần cao của cơ thắt.
  - Thì hai: Sau 2-3 tháng phần cao cơ thắt đã lành lại, khi này thường tiến hành cắt đường rò trực tiếp như rò xuyên cơ thắt vị thấp hoặc cắt từ từ bằng cách thắt dần các sợi chỉ trong vòng 1-2 tuần.
  Bạn cũng sẽ điều trị rò vùng hậu môn xuyên cơ thắt bằng công nghệ hiện đại để giảm thiểu biến chứng và đạt hiệu quả cao. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm hiện tại đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ thứ 3 trong điều trị rò hậu môn. Nguyên lý trị bệnh của phương pháp này đó chính là dùng điện trường cao tầng sinh nhiệt đảm bảo hiệu quả điều trị cho người bệnh, không dẫn tới đau đớn, không buộc phải nằm viện mà khả năng phục hồi lại rất nhanh.
  Để chủ động phòng tránh bệnh rò ở vùng hậu môn bạn phải có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, tập thói quen đi cầu mỗi ngày vào một giờ nhất định, loại bỏ thói xấu khi đi cầu như ngồi quá lâu, vừa đi cầu vừa đọc báo hay gây ra việc riêng…
   
: bệnh trĩ

Chia sẻ trang này