Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Báo cáo quan trắc môi trường tần suất giám sát sản xuất cơ sở

Thảo luận trong 'Diễn đàn môi trường' bắt đầu bởi công ty môi trường, 8/3/2018.

 1. công ty môi trường

  công ty môi trường Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Báo cáo kết quả quan trắc môi trường là công việc định kỳ với tần suất cố định thực hiện lấy mẫu và xét nghiệm mẫu chất thải lấy được để báo cáo kết quả quan trắc theo tháng, quý, năm để cơ quan chức năng có thể xem xét và đánh giá tổng thể các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải một cách nhanh chóng nhất để có phương án xử lý và giải quyết triệt để. Báo cáo này áp dụng đối với cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thực hiện để quản lý sản xuất của doanh nghiệp, khu công nghiệp, chế xuất, làng nghề, kinh doanh dịch vụ. Chi tiết như thế nào tìm hiểu nhé

  [​IMG]

  Quan trắc môi trường là gì và mục tiêu quan trắc ra sao?
  Báo cáo quan trắc môi trường là việc theo dõi thường xuyên chất lượng môi trường với các trọng tâm, trọng điểm hợp lý nhằm phục vụ các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển bền vững". ... Cung cấp các đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường trên quy mô quốc gia, phục vụ việc xây dựng báo cáo hiện trạng môi trường. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động sản xuất, việc quan trắc môi trường góp phần giúp đánh giá, giám sát và quản lý được nguồn chất thải phát sinh từ đó cho ra phương án, kế hoạch bảo vệ môi trường một cách cụ thể và chính xác nhất.

  Quan trắc môi trường nhằm các mục tiêu:

  - Đưa ra những đánh giá diễn biến của chất lượng môi trường với quy mô trên toàn quốc, nhằm xây dựng được báo cáo đánh giá về môi trường.

  - Cung cấp đánh giá về diễn biến chất lượng của môi trường trên quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia, giúp cho việc xây dựng báo cáo hiện trạng môi trường.

  - Cung cấp đánh giá về diễn biến chất lượng của môi trường trên từng vùng trọng điểm được quan trắc, nhằm phục vụ các yêu cầu tức thời của các cấp quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường.

  - Cảnh báo kịp thời những diễn biến bất thường của môi trường hoặc nguy cơ ô nhiễm, suy thoái môi trường.

  - Xây dựng lên cơ sở dữ liệu về chất lượng môi trường, phục vụ cho việc lưu trữ, cung cấp và trao đổi thông tin trong phạm vi quốc gia và phạm vi quốc tế.

  - Lưu trữ những thông tin về môi trường để có cơ sở xây dựng dữ liệu cho các hoạt động môi trường sau này.

  - Đáp ứng yêu cầu công tác quản lý môi trường của các cơ quan Trung ương và địa phương.

  - Tránh được nguy cơ ô nhiễm hoặc suy thoái môi trường vì quan trắc sẽ tạo ra những cảnh báo nhanh nhất.

  Quan trắc môi trường là một công việc bắt buộc đối với các doanh nghiệp để có thể lập được báo cáo tình trạng môi trường nộp cho những cơ quan quản lý môi trường.

  Nội dung thực hiện báo cáo quan trắc môi trường
  Sau đây là một số nội dung cần thực hiện khi chuẩn bị lập báo cáo quan trắc môi trường cho các cơ sở:

  - Theo dõi số lượng, thực trạng, diễn biến các nguồn tác động tiêu cực phát sinh từ hoạt động của cơ sở đến chất lượng môi trường;

  - Theo dõi lưu lượng/ khối lượng / tần suất và định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số ô nhiễm đặc trưng của chất thải phát sinh từ quá trình hoạt động của cơ sở (nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại, tiếng ồn, độ rung, và các chỉ tiêu khác); tần suất đo đạc, lấy mẫu phân tích tối thiểu 03 tháng/lần.

  - Định kỳ đo đạc, lấy mẫu phân tích các thông số liên quan đến các nguồn tác động tiêu cực của môi trường xung quanh cơ sở (nước mặt, nước ngầm, không khí, đất) – nếu tại khu vực của cơ sở không có trạm quan trắc chung của cơ quan nhà nước; tần suất đo đạc, lấy mẫu phân tích tối thiểu 06 tháng/lần.

  - Theo dõi diễn biến và đo đạc thực trạng các yếu tố (nếu có liên quan): xói mòn, trượt, sụt, lở, lún đất; xói lở bờ sông, bờ suối, bờ hồ, bờ biển; bồi lắng lòng sông, lòng suối, lòng hồ, đáy biển; thay đổi mực nước mặt, nước ngầm; xâm nhập mặn; xâm nhập phèn; và các tác động khác (nếu tại khu vực của cơ sở không có trạm quan trắc chung của cơ quan nhà nước); tần suất đo đạc phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

  Điểm chất lượng từ dịch vụ tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
  Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực thực hiện hồ sơ môi trường và thi công các hệ thống xử lý chất thải nguy hại từ hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp. Hiện nay, Cao Nguyên Xanh khí nổi tiếng trong ngành môi trường với sự uy tín, nhanh chóng và hết lòng vì khách hàng đã và đang là một trong những điểm thu hút các khách hàng khi lựa chọn.

  Đén với Cao Nguyên Xanh quý doanh nghiệp sẽ được chăm sóc tận tình nhất về các dịch vụ môi trường cũng như là tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc thực hiện các loại hồ sơ môi trường.

  Sau đây là 5 ưu điểm khi doanh nghiệp bạn lựa chọn dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh

  + Rẻ hơn so với các dịch vụ môi trường liên quan

  + Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng

  + Thông tin về môi trường và luật môi trường chính xác nhất

  + Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7

  + Sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng nếu cần

  Để đơn giản hóa vấn đề pháp lý thực hiện hồ sơ môi trường bạn có thể liên hệ đến công ty cao nguyên xanh để sử dụng dịch vụ thực hiện hồ sơ môi trường của chúng tôi. Với kiến thức lâu năm trong dịch vụ môi trường, lấy mẫu và viết báo cáo đảm bảo sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện hồ sơ môi trường nhanh chóng nhất. Liên hệ 0938395254 để biết thêm thông tin
   

Chia sẻ trang này