Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

  1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
    Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
    Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
    Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
  2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
    - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
    - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
    - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Bàn luận về cao, thuốc & bông làm từ Atisô Đà Lạt

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhtran1292, 25/8/2016.

  1. linhtran1292

    linhtran1292 Hơn mem thường Quyền rao vặt

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    1 - Cao Atisô:
    Cách chế biến: Cao Atisô nấu chủ yếu từ lá Atiso bởi vì những thành phần khác nhiều nước, ít hoạt chất hơn ở lá.

    [​IMG]
    Đặc điểm của cao Atiso: cao Atiso có vị đắng; nhưng khi dùng sẽ để lại dư vị ngòn ngọt trong cổ họng.
    Cách sử dụng: Hàng ngày người sử dụng dùng 5 – 10 gr dạng cao mềm, uống lâu dài sẽ có công năng tốt cho sức khỏe; nhất là đối với những người bị bệnh về gan.

    >> Cao Atiso giải độc gan như thế nào?

    2 - Viên nang
    Hiện ngành y tế đã sản xuất Atiso thành các viên nang hoặc cao lỏng là loại thuốc sử dụng để nhuận gan; mật, lợi tiểu.

    3 - Hoa Atisô
    Bông A-ti-sô được xếp vào loài rau cao cấp. Khi chọn bông; nên chọn những bông Atisô mập; chưa nở; không nhất thiết phải chọn hoa to; bởi vì loại bông to & nở này đã già; ít cơm.
    Bộ phận của cây A-ti-sô sử dụng làm rau ăn là cụm bông bao gồm đế mang hoa; và những lá bắc có phần gốc mềm mầu trắng, Bông A-ti-sô khi nấu chín có công hiệu bổ dưỡng tăng lực; kích thích ngon miệng, khi hầm với chân giò làm tăng tiết sữa cho sản phụ.
    Hoa Atisô có công dụng bổ dưỡng; kích thich tiêu hóa, lợi gan mật; trợ tim, dùng để nấu canh là tốt nhất. Khi nấu chú ý không sử dụng nồi gang hay nồi nhôm bởi vì bông sẽ bị đắng, khó ăn.

    >> Mua cao Atiso ở đâu tốt nhất
     

Chia sẻ trang này