Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Bạn biết gì về công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh ?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 15/5/2018.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn đang muốn lập hồ sơ môi trường ? Kiếm tìm trên mạng thì có khá nhiều công ty tư vấn môi trường khiến bạn khó chọn lựa ? Vậy hãy đến với dịch vụ tư vấn của Cao Nguyên Xanh chúng tôi. Là tổ chức đã hoạt động hơn 7 năm, chúng tôi biết khách hàng cần gì và lập hồ sơ gì tốt nhất cho dự án. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức giá lập hồ sơ rẻ nhất, thời gian hoàn tất nhanh chóng và hơn thế nữa, chúng tôi hoàn toàn uy tín trong công tác lập hồ sơ môi trường. Cùng xem thông báo về tổ chức chúng tôi trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé.

  [​IMG]

  thực hiện hồ sơ để bảo vệ môi trường - Đôi nét về cty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
  Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề sốt dẻo trên nhiều mặt báo được rất nhiều người quan tâm. Các cơ quan môi trường ở nước ta cũng đề nghị rất nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu nguồn ô nhiễm nảy sinh, đặc biệt phải kể đến việc ban hành các loại hồ sơ môi trường. Đề nghị lập hồ sơ bắt buộc cho các công ty kinh doanh có nảy sinh nguồn ô nhiễm thúc đẩy bị động đến môi trường. Vậy lập hồ sơ như thế nào ? Cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh ra đời để giúp bạn hoàn thành công việc lập hồ sơ này. Với chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng về việc tìm hiểu nghị định thông tư lập, đi nộp phê duyệt hay việc biên soạn thảo hồ sơ theo mẫu nào,... Bạn chỉ cần ngồi đợi trong khoảng thời gian ngắn, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hoàn tất các bước lập hồ sơ trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm tối đa chi phí. Đội ngũ nhân viên của công ty cao nguyên xanh được tập huấn chuyên sâu về môi trường, tuy nhiên còn được cán bộ tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm truyền dạy những tri thức lập hồ sơ theo đúng quy chuẩn của luật pháp, thành thử bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với Cao Nguyên Xanh. Vậy bạn có biết chúng tôi đang lập những loại hồ sơ nào không ? Nội dung tiếp theo đây sẽ giải đáp câu hỏi này.

  Những loại hồ sơ đang được thực hiện tại cty tu van moi truong Cao Nguyên Xanh
  • đầu tiên phải kể đến báo cáo quan trắc môi trường định kỳ: đây là loại hồ sơ rất quan trọng và được lập nhiều nhất trong quá trình dự án hoạt động. Tùy theo quy mô và địa điểm thực hành dự án mà chia ra chu kỳ thực hành có thể là 3 tháng lập 1 lần, 6 tháng hoặc 12 tháng lập 1 lần.
  • Kế hoạch bảo vệ môi trường: là một hồ sơ không thể thiếu đối với các dự án kinh doanh vừa và nhỏ, lập trước khi đi vào hoạt động. Quy mô vừa và nhỏ nghĩa là năng suất bình quân sản xuất trong 1 năm có lượng sản phẩm dưới 1 triệu và diện tích đất hoạt động dưới 2 hecta.
  • kiểm tra tương tác môi trường: là một hồ sơ không thể thiếu đối với các dự án kinh doanh lớn, lập trước khi đi vào hoạt động. Quy mô lớn nghĩa là năng suất bình quân sản xuất trong 1 năm có lượng sản phẩm trên 1 triệu và diện tích đất hoạt động trên 2 hecta.
  • đề án bảo vệ môi trường đơn giản: hiện giờ thì ít có doanh nghiệp thực hành hồ sơ, chỉ lập khi công ty đã đi vào hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015. Vận dụng lập nếu trước đó tổ chức chưa thực hành kế hoạch bảo vệ môi trường. Về đối tượng lập cũng tương đương với đối tượng thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường.
  • đề án môi trường chi tiết: hiện thời thì ít có công ty thực hành hồ sơ, chỉ lập khi doanh nghiệp đã đi vào hoạt động và hoạt động trước ngày 1/4/2015. Vận dụng lập nếu trước đó công ty chưa thực hiện đtm. Về đối tượng lập cũng tương đương với đối tượng thực hành đtm.
  bên cạnh đó chúng tôi còn thực hành một số loại hồ sơ phục vụ cho quá trình hoạt động của tổ chức như sau:

  • hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
  • hoàn thành đtm, đề án chi tiết
  • Hợp đồng thu gom CTNH
  • Sổ chủ nguồn thải CTNH
  • Giấy phép khai thác nước ngầm
  • Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt
  Cảm ơn Các bạn đã theo dõi thông báo từ bài tư vấn dịch vụ của Cao Nguyên Xanh. Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng gọi cho Cao Nguyên Xanh theo hotline 0938395254 để được tương trợ và tư vấn kỹ hơn nhé.
   

Chia sẻ trang này