Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN 7 Bí quyết giúp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sinh lời

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi bdshacinco, 4/12/2017.

 1. bdshacinco

  bdshacinco Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bất động sản Phú Quốc nói chung, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng đang có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư nhưng để đảm bảo việc đầu tư trở nên hiệu quả thật sự, các nhà đầu tư cần tham khảo những chia sẻ từ chuyên gia bất động sản.

  7 bí quyết giúp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sinh lời:

  Bí quyết đầu tiên luôn cần phải quan tâm đó chính là vị trí. Nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng, 90% các sản phẩm này tọa lạc ven biển song cần lựa chọn những dự án tập trung đông khách du lịch và có giao thông thuận tiện. Nếu có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc để kết nối thì đây là yếu tố thuận lợi. Ngoài ra nên đầu tư vào dự án gần các bãi biển nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng thì càng nhiều tiềm năng phát triển hơn bởi bãi biển như vậy có sức hấp dẫn rất lớn với khách quốc tế.

  Bí quyết thứ 2: Khảo sát độ khan hiếm và điểm khác biệt của sản phẩm so với thị trường. Dòng sản phẩm có số lượng hạn chế (càng ít càng tốt) luôn đảm bảo an toàn và giá trị gia tăng theo thời gian. Các dự án này phải đáp ứng các vấn đề về sinh thái, môi trường và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

  Bí quyết thứ 3: Chọn lựa chủ đầu tư uy tín và có thâm niên trong ngành. Điều này khá quan trọng bởi bất động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi vốn đầu tư dồi dào và dài hạn. Ngoài ra với năng lực tài chính lớn mạnh và kinh nghiệm của chủ đầu tư lớn đảm bảo được chất lượng xây dựng, cảnh quan, kiến trúc, định vị sản phẩm…

  [​IMG]

  Bí quyết thứ 4: Quan tâm đến đơn vị quản lý khai thác bất động sản nghỉ dưỡng. Các đơn vị quản lý có thương hiệu mạnh, chuyên nghiệp, mạng lưới kết nối toàn cầu sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai. Dự án cũng được cộng hưởng thương hiệu của nhà quản lý và không ngừng gia tăng giá trị.

  Bí quyết thứ 5: Cần tính toán đến công suất khai thác phòng. Bài toán này có thể so sánh với thông số của khách sạn để làm tham chiếu. Hiện nay khách sạn 5 sao có công suất khai thác phòng là 55% trong khi khách sạn 3-4 sao công suất khai thác phòng là 60-70%. Tùy vào phân khúc của bất động sản nghỉ dưỡng là trung hay cao cấp hoặc xa xỉ mà nhà đầu tư có thể ước lượng được công suất khai thác.

  Bí quyết thứ 6: Ước tính thời gian thu hồi vốn của bất động sản nghỉ dưỡng. So với bất động sản thông thường kỳ vọng lợi nhuận tối đa 6% một năm, bất động sản nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận lý tưởng là 10 – 16%/năm với thời gian thu hồi vốn 6 – 10 năm, tùy thuộc vào chu kỳ. Sau chu kỳ 5 năm bất động sản nghỉ dưỡng có thể tăng giá trị 30% so với thời gian đầu. Cần lưu ý thêm việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần có sự chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư và khách hàng trên cơ sở giá bán hợp lý thì tỷ suất lợi nhuận mới cao và thời gian thu hồi vốn mới rút ngắn.

  Bí quyết thứ 7: Cân đối dòng tiền để đầu tư. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡngnhư resort, biệt thự biển Phú Quốc là cuộc đua đường trường, hút vốn trung và dài hạn. Nếu nhà đầu tư vay tiền để đầu tư thì lãi suất không vượt quá 11% một năm với chu kỳ vay 10 năm mới có khả năng sinh lời. Để tránh rủi ro về dòng tiền khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư cần tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia du lịch – khách sạn, tài chính trước khi quyết định mua sản phẩm.

  Ngoài đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, không ít nhà đầu tư luôn săn tìm đất nền Phú Quốc giá rẻ để tự bỏ công đầu tư xây dựng khách sạn, nhà hàng, resort, biệt thự biển để khai thác kinh doanh. Việc này đòi hỏi nhà đầu tư có khá nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhạy bén trên thị trường.
   
: phú quốc

Chia sẻ trang này