Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt 5 quy định pháp luật về báo cáo công tác bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 11/5/2021.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Báo cáo công tác bảo vệ môi trường là một loại hồ sơ quan trọng mà doanh nghiệp cần lập theo quy định của pháp luật, cụ thể là thông tư 25/2019/TT-BTNMT có quy định các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động thay vì lập báo cáo quan trắc môi trường mỗi năm thì tiến hành lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường vào cuối năm. Chi tiết tìm hiểu về loại hồ sơ này, các doanh nghiệp có thể theo dõi ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]

  Khái niệm về hồ sơ báo cáo công tác bảo vệ môi trường và đối tượng lập
  1. Khái niệm:

  Bạn có thể hiểu đây là một loại báo cáo tổng thể các vấn đề về môi trường của doanh nghiệp cần phải thực hiện để báo cáo lên cơ quan môi trường về các vấn đề, tình hình môi trường tại khu vực dự án hoạt động. Các loại báo cáo định kỳ đó có thể là báo cáo quan trắc môi trường, báo cáo quản lý chất thải sinh hoạt, chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp, khai thác khoáng sản, phế liệu.

  2. Đối tượng thực hiện:

  Bao gồm các chủ dự án, các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ được quy định chi tiết tại khoản 1 điều 37 trong thông tư 25/2019/TT-BTNMT.

  Báo cáo công tác bảo vệ môi trường – Tần suất, cơ quan tiếp nhận và mức phạt
  1. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ:

  Báo cáo công tác bảo vệ môi trường sẽ được gửi đến các cơ quan môi trường như sau:

  - Các cơ quan đã thực hiện phê duyệt và xác nhận báo cáo ĐTM hoặc kế hoạch bảo vệ môi trường hay các loại hồ sơ như đề án chi tiết, đề án đơn giản,… mà doanh nghiệp đã lập.

  - Nộp tại Sở TNMT tại khu vực dự án triển khai và hoạt động dự án.

  2. Tần suất thực hiện:

  Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ 1 năm 1 lần, kỳ báo cáo tính từ ngày 1/1 đến hết ngày 31/12 và được gửi đến cơ quan quản lý môi trường trước ngày 31/1 của năm tiếp theo. Báo cáo lần đầu doanh nghiệp phải nộp trước ngày 31/1/2021.

  3. Mức phạt:

  Do báo cáo công tác bảo vệ môi trường là một loại báo cáo tổng hợp nên nếu doanh nghiệp không lập thì mức phạt sẽ áp dụng quy định tại Nghị định số 15//2016/NĐ-CP ban hành ngày 18/11/2016 Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, với khung hình phạt cao nhất là 500 triệu đồng.

  Tìm hiểu về công ty tư vấn môi trường SGE
  Nếu muốn tìm một đơn vị có thể thay mặt doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường thì hết sức dễ dàng, bạn có thể gõ tên hồ sơ mà bạn cần lập hoặc với từ khóa “công ty tư vấn môi trường” thì cho ra kết quả có rất nhiều công ty có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, mỗi công ty thì có chế độ làm việc cũng như báo giá hồ sơ cũng với những mức giá khác nhau. Vì thế bạn nên chọn một công ty có thái độ làm việc tốt, chuyên nghiệp, mức giá vừa phải để thực hiện hồ sơ cho bạn một cách tốt nhất. Và công ty tư vấn môi trường SGE là một công ty như thế. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi trường đã gần 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ được khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề thực hiện lập các loại hồ sơ môi trường, chính vì thế hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ về tư vấn về hồ sơ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909997365 để được tư vấn thêm nhé.

  >> Tìm hiểu thêm: báo cáo kế hoạch vận hành thử nghiệm
   

Chia sẻ trang này