Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt 4 nguyên tắc hoạt động của Hóa đơn điện tử Hải Anh

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi itseo1994, 5/9/2019.

 1. itseo1994

  itseo1994 Tướng làm quan Oai như cóc

  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn có biết ích lợi khi chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử là gì không ? Bạn nên chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào tốt nhất bây giờ ? Tất cả các thắc mắc trên sẽ được doanh nghiệp Hải Anh chúng tôi biểu thị rõ qua nội dung bài viết sau, xin mời Anh chị cùng theo dõi.

  [​IMG]

  Một số lợi ích khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử
  1. Sử dụng hóa đơn điện tử sẽ tiết kiệm chi phí di chuyển và bảo quản hóa đơn: Khi tiến hành dùng hóa đơn điện tử, công ty có thể gửi trực tiếp thông tin hóa đơn cho khách hàng qua email, tin nhắn điện tử hay in trực tiếp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, song song cũng giúp cho người nhận có thể mau chóng nhận hóa đơn mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi. Việc trích xuất hóa đơn điện tử sẽ giúp đơn vị tiết kiệm nhiều chi phí về đi lại, đặc biệt là đối với nhiều khách hàng ở xa, chi phí khi bạn in hóa đơn giấy và gửi về cho khách hàng là rất lớn, bạn sẽ mất một khoản không hề nhỏ do sử dụng doanh nghiệp di chuyển khác.

  2. Tuyệt đối an toàn và bảo mật: Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, do đó khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp trên phần mềm. Làm như thế, khách hàng sẽ tránh được các rủi ro về mất hóa đơn, hỏng hóc hay tránh tình trạng

  Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

  3. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các thủ tục hành chính: toàn bộ quy trình đều được thực hiện trực tuyến nên khi cần sử dụng hóa đơn kê khai, phục vụ công việc kế toán, khách hàng có thể chủ động thực hiện truy xuất online để kiểm tra thông tin hóa đơn trên hệ thống mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi bên bán giao hóa đơn làm chậm trễ trong hoạt động kinh doanh. Qua việc này khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian giao du trực tiếp với ngân hàng.

  4. Không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

  Khi sử dụng hóa đơn điện tử, đơn vị không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn bởi tất cả thông tin hóa đơn đã được gửi lên và lưu trữ trên Tổng cục Thuế khi chuẩn xác. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư nguồn nhân lực cho công tác kế toán thuế, nhân lực giải quyết các công việc báo cáo, thực hiện các thủ tục hành chính tương tác tới hóa đơn, thuế.

  5. Tiện ích cao, đa dạng phương thức gửi hóa đơn cho khách hàng

  Với tiện ích truy xuất online, khách hàng đơn vị có thể sử dụng nhiều tùy chọn theo nhu cầu tại công ty với phương thức lưu trữ đa dạng như:

  - Gửi trực tiếp cho người bán theo phương pháp truyền nhận hóa đơn điện tử đã thỏa thuận giữa hai bên như qua Email, SMS

  - Gửi thông qua hệ thống của tổ chức trung gian cung cấp biện pháp hóa đơn điện tử

  Các nguyên tắc hoạt động của đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử Hải Anh
  Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty Hải Anh chúng tôi luôn nổ lực mang đến cho các khách hàng lợi ích tốt nhằm giúp cho khách hàng phát triển thuận lợi và lâu dài nhất. Chúng tôi đã xây dựng cho mình nguyên tắc hoạt động riêng để tạo tiền đề chắc chắn cho mối quan hệ hợp tác tin tưởng giữa Hải Anh chúng tôi với khách hàng. Sau đây là một số nguyên tắc mà công ty chúng tôi có được:

  - Thứ nhất, chúng tôi luôn làm tất cả vì ích lợi của khách hàng, bảo đảm chất lượng dịch vụ cao với giá thấp nhất, chất lượng nhất.

  - Thứ hai, nhân viên tư vấn được huấn luyện chuyên sâu, luôn lắng tai quan điểm của khách hàng, không ngừng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ.

  - Thứ ba, quy trình thực hành khoa học, tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tạo sự chuyên nghiệp và tính đương đại.

  - Thứ tư, đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng, mang lại sự an tâm nhất cho khách hàng khi kí hợp đồng dịch vụ với Hải Anh chúng tôi.

  Trên đó là những thông tin chính về dịch vụ hóa đơn điện tử, nếu Các bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ cho Hải Anh theo số điện thoại 0932 621 599, nhân viên chúng tôi sẽ tương trợ tư vấn nhanh nhất cho bạn. Xin cảm ơn

  >> Dịch vụ thiet ke thi cong shop
   

Chia sẻ trang này