Chú ý

Diễn đàn Rao vặt Kỹ năng game sắp mở cửa
Đăng ký quyền rao vặt quảng cáo miễn phí ngay

---> Topic đăng ký rao vặt quảng cáo miễn phí <---

 1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngayĐăng ký rao vặt free 100%
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 3 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 3 bài viết và được chèn tối đa 2 link dofollow ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

HN 14 tập đoàn bất động sản đa quốc gia đổ bộ đầu tư vào Đồng Nai

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi muabantk, 19/11/2018.

 1. muabantk

  muabantk Hơn mem thường Quyền rao vặt

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo như quy hoạch, từ nay đến năm 2020, tỉnh Đồng Nai sẽ triển khai thực hành với 36 dụ án khu thành thị với tổng diện tích lên tới 5,2 ngàn ha.

  >> Tìm hiểu thêm: Dự án liền kề biệt thự chung cư Jade Orchid Garden

  Tính đến thời khắc này, các dự án đã giải phóng được mặt bằng gần 1,7 ngàn ha, chiếm tới hơn 32%. Tổng số tiền các chủ dự án đã chi trả cho người dân bị thu hồi đất trong khu vực dự án là gần 830 tỷ đồng. Địa phương có nhiều dự án khu đô thị nhất là Long Thành, Nhơn Trạch và TP Biên Hòa.

  [​IMG]

  14 tập đoàn đa quốc gia đổ bộ đầu tư vào Đồng Nai

  Diện tích đất chưa được phóng thích mặt bằng phần đông là do một số dự án đã được quy hoạch nhưng chưa khai triển thực hành được như các khi dân cư: Long Đức, Phú Hữu, Lộc An, Long Tân, Vĩnh Thanh và khu trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch của huyện Nhơn Trạch…

  Những khu đô thị có điện tích lớn nhất là khu thị thành cù lao Phước Hưng ở xã Tam Phước, khu thị thành Long Hưng, khu trọng điểm thành phố mới Nhơn Trạch. Mỗi khu này có diện tích từ 300 – 1000ha.

  UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, tỉnh cũng đang quy hoạch thực hiện 7 dự án nghỉ dưỡng có tổng diện tích gần 1150 ha tại huyện Nhơn Trạch, Xuân Lộc và TP Biên Hòa. Hiện chỉ mới có 3 dự án đang tiến hành thu hồi đất để khai triển xây dựng thu hồi với diện tích là 529ha, số tiền đền bù gần 190 tỷ đồng.

  Hiện đang còn 4 dự án nghỉ dưỡng chưa được khai triển đó là: khu du lịch sinh thái Ông Kèo, khu du lịch sinh thái ở xã Đại Phước, khu di lịch sinh thái Long Tân và khu du lịch sinh thái Thác Trời ở xã Xuân Bắc. Huyện Nhơn Trạch là địa phương được quy hoạch các dự án khu dân cư, khu du lịch sinh thái nhiều nhất tỉnh.

  Gần đây, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai đã tiếp 14 đoàn đầu tư đa quốc gia từ Hoa Kỳ, Anh, Đức, Hong Kong, Ailen và Thái Lan để tìm hiểu thị trường đầu tư tại Đồng Nai.

  Đây là các tập đoàn đầu tư chuyên về lĩnh vực tiêu khiển, du lịch, BĐS, thiết kế, xây dựng hạ tầng, logistics. Các tập đoàn này tìm hiểu Đồng Nai để đầu tư một khu trọng điểm vui chơi giải trí rộng hơn 200ha (bao gồm khu nghỉ dưỡng, vui chơi, tiêu khiển, khách sạn 5*, triển lãm) tại khu thị thành Long hưng để cuốn khách trong và ngoài nước.

  Theo ông Trần Văn Vĩnh – phó chủ tịch UBND tỉnh, các tập đoàn này chọn khu vực để đầu tư rất hợp lý bởi đã có sẵn đất, giao thông tiện lợi, gần sông, gần cảng hàng không quốc tế Long Thành trong ngày mai. Tỉnh sẽ tạo điều kiện cho các tập đoàn hoàn tất thủ tục để đầu tư vào Đồng Nai.

  Lãnh tạo tỉnh Đồng Nai cũng cho biết thêm, hiện giờ tỉnh đang mời gọi các tập đoàn nước ngoài để liên kết đầu tư vào các khu thành phố để tạo ra khu thị thành sáng ý phát triển bền vững.
   
: lkaudiozone

Chia sẻ trang này